Tình đầu tan vỡ, ngoài 40 tuổi tôi vẫn là đàn ông độc thân, 'nguyên tem'

Người đàn ông tâm sự, cách đây 20 năm anh cũng có một mối tình nhưng chia tay, từ đó đến nay anh không rung động với ai cả. 

Năm 19 tuổi tôi có yêu một cô gái gần nhà. Mối tình thời trẻ rất thơ mộng và lãng mạn. Cô ấy xinh xắn dịu dàng, gia đình cũng cơ bản, hai đứa ở chung trên một con phố, tuổi nhỏ cùng chơi đùa với bọn trẻ con cùng khu, chúng tôi lớn lên bên nhau và dần nảy sinh tình cảm.

Lúc ấy tuổi còn trẻ nên hai đứa chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì. Tình yêu của chúng tôi trong sáng chứ không như các bạn trẻ bây giờ. Cô ấy không muốn tình dục trước hôn nhân nên chúng tôi đã cùng nhau gìn giữ.

Yêu nhau được chừng hai năm thì cô ấy bảo có lẽ hai đứa nên dừng lại, vì không có tương lai. Bố mẹ cô ấy biết hai đứa tôi quen nhau, nhưng các cụ bảo quen thì quen thế thôi nhưng không đồng ý cho cưới, vì chê nhà tôi chật, lấy nhau về rồi chui vào đâu mà sống.

{keywords}
 

Nhà tôi có cái dở là tổng diện tích nhà ở ông bà để lại thì rất rộng, nhưng lại chia ngăn, nhiều gia đình anh em sống cùng nhau trên mảnh đất đó, nên kỳ thực mỗi gia đình ở một phần rất nhỏ, sống bất tiện, muốn bán nhà rất khó vì không phải tất cả đều đồng lòng. Trên tôi có một người anh, anh ấy lấy vợ, hai người ở trên gác xép, đúng là cuộc sống bức bí, nhưng chẳng biết phải làm sao.

Khi ấy tôi tự ái, nghĩ người yêu nói vậy là vì không yêu tôi đủ nhiều, không bước qua được sự ngăn cản của bố mẹ để hai đứa đến được với nhau. Tôi bảo cô ấy chọn đi, giữa tôi và bố mẹ, cuối cùng là tôi mất người yêu.

Vài năm sau người yêu tôi đi lấy chồng, cô ấy không còn ở trên khu phố đó nữa, nhưng tôi vẫn không quên được. Bố mẹ cô ấy sau này có những khi gặp tôi vẫn cảm thấy họ có lỗi, vì họ phản đối mà tôi vẫn ở không đến tận bây giờ. Song mọi chuyện đã là quá khứ. Do tôi nặng lòng, chứ người con gái tôi yêu thì đã có hai đứa con, có khi còn sắp đến tuổi đi kén rể.

Gần đây nhiều người trong họ nói tôi cũng có tuổi rồi, nên tìm một người vợ mà nương tựa, đỡ đần nhau lúc tuổi già đi. Mọi người khuyên tôi không nên lủi thủi sống một mình, phải lấy vợ có con vào cuộc sống mới đầy đủ ý nghĩa.

Nhà thì chúng tôi đã bán được, các gia đình chia nhau, tôi cũng có phần đủ mua một căn hộ chung cư, nếu lấy vợ sinh con là có chỗ ra chỗ vào.

Mọi người cũng tìm mối giới thiệu cho tôi, nhưng bây giờ tôi lại lo về khoản đàn ông của mình. Bao nhiêu năm nay tôi chưa từng làm chuyện ấy, đối với đàn bà tôi thấy thật xa lạ.

Nghĩ đến có người yêu, có vợ tôi cũng thích, nhưng nghĩ đến việc mình thiếu kinh nghiệm gối chăn tôi lại thấy áp lực vô cùng. Chắc không có đàn ông nào còn như vậy ở tuổi như tôi.

Theo Dân Trí

75 tuổi dẫn người yêu cũ về chào con cháu

75 tuổi dẫn người yêu cũ về chào con cháu

Dù con cái phản đối nhưng ông nội tôi vẫn quyết tổ chức đám cưới. Bởi lẽ, mấy chục năm sống bên người bạn lớn là bà nội tôi, ông chưa bao giờ nguôi ngoai với mối tình đầu.

tin nổi bật

Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc

Nhiều năm tôi sống với mẹ chồng trong tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng chỉ muốn dọn ra ngoài ở riêng vì mẹ để ý nhất cử nhất động của mình.

Lau người giúp vợ vừa sinh, chồng tôi bị mẹ ruột mắng như tát nước

Thấy chồng đang lau người giúp tôi, mẹ chồng chạy đến giật lấy khăn rồi mắng con trai như tát nước vào mặt.

Dọa 'trả vợ về nơi sản xuất', tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...

Vợ tôi là một người phụ nữ vụng về, tôi biết từ hồi yêu rồi, cũng không coi đó là nhược điểm quá lớn. Nhưng vì chúng tôi sống chung với bố mẹ nên nhiều lúc cô ấy khiến mẹ tôi phiền lòng, bực bội.

Tiểu tam muốn lên chính thất, được mẹ người tình ủng hộ lại xanh mặt chạy

Một chiều cuối tuần, khi tôi đang nằm lười trên giường thì có điện thoại đến. Đầu dây bên kia, giọng người yêu tôi hớn hở: "Em chuẩn bị nhé, chiều nay anh đưa em đến nhà gặp mẹ anh".

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng.

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên anh ấy, nên tôi ấn "Chấp nhận". Vậy nhưng điều đó mở ra chuỗi ngày bất an mới của tôi.

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

Tôi chỉ xin 400.000 đồng để làm chân mày nhưng chồng không đồng ý, bảo để dành tiền nuôi con. Vậy mà, hôm sau, anh lại chi tiền triệu đãi bạn bè nhậu nhẹt.

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.