Mới đây, Don Nguyễn chính thức công khai danh tính bạn trai dù bạn bè và người thân của hai người đã biết từ lâu. Theo đó, chàng trai này tên Mai Thanh Tú, nghệ danh là Ron, sinh năm 1990.

{keywords}
Don Nguyễn và Thanh Tú.

Thanh Tú có ngoại hình sáng sủa, điển trai. Anh chăm chỉ tập thể hình nên có vóc dáng đẹp, chiều cao lý tưởng. Lúc quen biết nhau, Don Nguyễn "nhắm mắt yêu bừa" vì thích trai đẹp. Lần đầu tiên, anh bày tỏ sự tự ti về ngoại hình. 

“Tôi mặc cảm ngoại hình của mình vì phải đẹp, phải bắt mắt thì người ta mới ngồi xuống nói chuyện với mình. Thời buổi bây giờ hiếm ai yêu nhau chỉ bằng tình cảm lắm, người ta cần đẹp trước.

Trong nghề, mọi người hay khen tôi dễ thương nhưng thực tế, khi tìm người yêu, ai cũng tìm một người soái ca cao ráo, body 6 múi, đẹp trai chuẩn “Hàn”. Trong khi tôi đã gần 40, mỗi năm lại già đi một tuổi nên càng không đủ tự tin. Tôi không biết vì sao người ta thương mình hay mình có điểm gì giữ chân bạn đến giờ?”, Don Nguyễn nói.

Trước đây, Thanh Tú làm MC giới thiệu sản phẩm, không liên quan showbiz; sau khi yêu Don Nguyễn mới chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, anh là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf (Quận 1, TP. HCM), từng tham gia nhiều vở như Mưu tú bà, Tiên nga, Thám tử si tình... Thanh Tú nói, anh thấy việc đưa nhau đi làm mỗi sáng, chiều cùng nhau về nhà rất vui.

Thời gian đầu, Thanh Tú bị mọi người tưởng là trợ lý riêng vì hay chở Don Nguyễn đi diễn, phụ giúp nhiều việc. Anh bị áp lực, khó chịu và tự ái khi bị mặc định là trợ lý của Don Nguyễn. Thương Don Nguyễn chỉ có một mình, anh nhịn và bỏ qua tất cả, nhờ đó mới vượt qua được thời gian này. Don Nguyễn nói, anh là một diễn viên trẻ mới vào nghề nhưng tự lực để đi lên khẳng định mình chứ không dựa dẫm ai.

Don Nguyễn và Thanh Tú hiện sống chung trong một căn hộ chung cư cao cấp. Don Nguyễn hơn bạn trai 8 tuổi nhưng ở nhà thì ngang nhau. Cặp đôi chia việc nhà ra cùng làm. "Hiện tượng hát nhép" một thời xem Thanh Tú như người nhà, tri kỷ hơn là vợ chồng. Vì ở tuổi này, anh cần một người nương tựa, chia vui sẻ buồn, đỡ đần nhau khi khó khăn, đau ốm hơn là tình yêu sôi nổi, lãng mạn như thời trẻ.  

8 năm bên nhau, Don Nguyễn và Thanh Tú nhiều lần nói chia tay khi không làm chủ được bản thân nhưng sau cơn giận, cả hai cảm thấy vẫn cần có nhau.

Don Nguyễn kể rằng Thanh Tú từng có lúc say nắng, lạc hướng với người thứ ba nhưng biết dừng lại đúng lúc. Hai người không bao giờ kiểm soát nhau như đọc tin nhắn, nghe lén điện thoại. Khi Don Nguyễn biết chuyện, anh không nhảy dựng lên mà để Thanh Tú tự suy nghĩ. Lỡ gặp người thứ ba, anh cũng phản ứng bình thường chứ không bao giờ dằn mặt. 

{keywords}
Thanh Tú diễn xuất trên sân khấu.

Khi được hỏi nếu bạn trai kém tuổi vì áp lực gia đình mà đi lấy vợ, Don Nguyễn nói chắc sẽ buồn nhưng không cản trở khi duyên nợ đã hết. Anh và bạn trai chưa bao giờ bàn chuyện này. Gia đình bạn trai coi Don Nguyễn như người trong nhà.

{keywords}
Yêu tình trẻ hot boy, Don Nguyễn kêu khổ.

Cả hai về thăm nhà khoảng 1 – 2 tháng/lần. Nam diễn viên kể, anh và mẹ bạn trai khá thân nhau. “Có những chuyện mẹ không bao giờ nói với Tú nhưng kể với tôi. Tôi cũng chưa thấy gia đình Tú đề cập chuyện Tú phải lập gia đình”, anh nói.

{keywords}
Don Nguyễn và Thanh Tú.

Cẩm Lan 

Don Nguyễn công khai tình đồng giới với hot boy kém 8 tuổi

Don Nguyễn công khai tình đồng giới với hot boy kém 8 tuổi

 - Hiện tượng mạng một thời đang sống chung nhà bên bạn trai kém 8 tuổi. Anh cho biết không có ý định tổ chức đám cưới, chỉ ở bên nhau như tri kỉ.