Vegetto (ベジット, Bejitto; “Vegito”) là kết quả của phép hợp thể giữa Goku và Vegeta bằng bông tai Potara.

Vegetto sở hữu cả chiến lược thiên tài của Vegeta và khả năng chiến đấu thông minh của Goku khiến anh có kỹ năng cực kì khủng khiếp và mạnh hơn bao giờ hết. Mặc dù vẫn còn lòng nhân từ và tử tế với đối thủ của Goku, nhưng Vegetto lại biết vận dụng sự tự mãn của Vegeta một cách có hiệu quả để thực hiện kế hoạch của mình.

Không còn gì để nghi ngờ khi  Vegetto chính là nhân vật sở hữu sức mạnh kinh khủng nhất trong Drama Dragon Ball Z. Tuy nhiên, trong Dragon Ball Supper không gì là không thể xảy ra khi sự xuất hiện của các nhân vật mới với sức mạnh đáng sợ lần lượt đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác như: Thần Hủy Diệt, Whis, Thần Zeno hay kẻ thù hiện tại của họ là Zamasu.

Trong tập 66 này sẽ là trận quyết chiến được chờ đợi nhất của Dragon Ball Supper khi cả Songuku và Vegeta đều đã đạt đến cấp độ Siêu Xayda Blue và sự trở lại của Vegetto lần này sẽ kéo theo nguồn sức mạnh khủng khiếp nhất mà khán giả từng được chứng kiến.

Tuy nhiên sức mạnh đáng sợ của Zamasu không hề đơn giản và hắn đang dần thể hiện sự đáng gờm của “trùm cuối”. Trái ngược với sự điềm tĩnh và tao nhã ở tập 65 thì ở tập 66 này chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến sự biến thể của “quái vật” Zamas khi 1 nửa cơ thể bị biến thành màu tím với ánh mắt của 1 kẻ tâm thần chỉ còn lại tia sáng duy nhất của sự chết chóc. Sự kiêu ngạo của kẻ thống trị biến mất thay vào đó là sự phẫn nộ khi chứng kiến quá trình hợp nhất của Vegetto khi Vegetto trước nay luôn được xem là tượng đài lớn nhất của sức mạnh vũ trụ.

Trận quyết đấu sống còn giữa 2 hợp thể mạnh nhất thiên hà sẽ diễn biến như thế nào?

Theo các giả thuyết mới nhất, ở tập 66 này Zamas sẽ hóa điên và biến thành 1 con quái vật thực sự. Hắn sẽ không còn khả năng kiểm soát bản thân và biến thành kẻ hủy diệt đáng sợ nhất mọi thời đại, sự hợp thể của Vegetto cũng chưa chắc nắm được phần thắng trong tay.

Cũng theo tiết lộ này phần Goku Black trong cơ thể của Merged Zamas chính là điểm yếu của hắn khi Black không bất tử và ở tập 66 này các Fan nhà Vegetto lại được phen sôi sục khi phát hiện điểm yếu mới của Vegetto. Đó là cả Goku và Vegeta đều đến từ khoảng thời gian khác nhau nên hợp thể ko vĩnh viễn và bị tách ra.

Future Trunks  sẽ có cơ hội được tỏa sáng và có thể Future Trunks chính là mấu chốt của trận đấu.

Tuy nhiên cuộc chiến này vẫn chưa kết thúc đơn giản ở đây khi 1 giả thuyết khác hướng chúng ta đến với tập 67 với tiêu đề được tiết lộ “Sự viếng thăm của Zeno Sama – Tạm biệt Zamasu”.

Nếu quả thực tiêu đề trên là chính xác thì đây quả thật là 1 Spoiler cực kỳ đắt giá. Hiện nay rất nhiều người hâm mộ đang thắc mắc là Zeno tương lai đang ở đâu khi các thần hủy diệt và thiên sứ đã bị tiêu diệt và vô hiệu hóa. Nếu Goku sử dụng chiếc nút mà Zeno cho trong tập 55 thì chuyện gì sẽ xảy ra. Liệu Zeno có đến và kết thúc trận chiến này hay không?

Mọi giải thuyết trên đây đều được sưu tầm và thuật lại cho các bạn đỡ ghiền chờ đến bản phim chính thức. Tuy nhiên mọi thứ đều có thể xảy ra và biết đâu bất ngờ mọi thứ đều chính xác.