{keywords}

Mới đây, Huy Trần - tình trẻ kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân về quê bạn gái ở Trà Vinh chơi Tết. Anh đăng ảnh du ngoạn trên sông những ngày đầu năm mới. 

Trước đó, cả hai hạnh phúc đón giao thừa tại TP.HCM. Huy Trần trao bạn gái chiếc hôn nhẹ lên má khiến người hâm mộ phấn khích. 

{keywords}
Cả hai vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2020 nhưng không lên tiếng xác nhận. Đến tháng 2/2021 vào sinh nhật Ngô Thanh Vân, cả hai mới chia sẻ bức ảnh đầu tiên chụp cùng nhau.
{keywords}
Sau công khai, cặp đôi chia sẻ cởi mở hơn những hình ảnh, khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Ngô Thanh Vân từng thừa nhận có bạn trai bên cạnh là điều khiến cô rất vui.
{keywords}
Những khoảnh khắc bên nhau lãng mạn, giản dị của cặp đôi khiến người hâm mộ "tan chảy". 
{keywords}

Huy Trần rất giỏi chăm sóc bạn gái từ những điều nhỏ nhất. Anh chải tóc, nấu đồ ăn cho người yêu mỗi khi cô bận rộn, mệt mỏi với công việc.

{keywords}
Dịp Tết Nguyên Đán 2021, Huy Trần cũng về Trà Vinh - quê bạn gái đón Tết. Anh đăng ảnh ngồi cùng gia đình bạn gái với dòng chia sẻ: "Lần đầu ăn Tết cùng nhau. Ăn Tết quê người yêu". 
{keywords}
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch vui vẻ sau những ngày bận rộn với công việc. Đây là một trong những mối tình chị em đẹp nhất nhì của showbiz Việt.
{keywords}
Huy Trần sinh năm 1990, là Việt kiều Đức. Anh được biết đến khi tham gia một số gameshow như Người ấy là ai và chương trình Cuộc đua kỳ thú. Hiện tại, Huy Trần là CEO của công ty may mặc và là chủ của một nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM. Anh rất giỏi nấu nướng nên thường xuyên chăm sóc bạn gái rất chu đáo.

Hà Lan

Những mối tình chị em lệch chục tuổi công khai năm 2021

Những mối tình chị em lệch chục tuổi công khai năm 2021

2021 là năm 'được mùa' của showbiz Việt khi loạt sao nữ công khai hẹn hò với người kém mình hàng chục tuổi.