toa nhà cao nhất Việt Nam

Cập nhập tin tức toa nhà cao nhất Việt Nam

Những “bí ẩn” xung quanh tòa nhà Keangnam

Keangnam Enterprises được cho là đã vay nợ của 5 ngân hàng Hàn Quốc khoảng 600 tỉ Won-tương đương 510 triệu USD để xây dựng dự án.

AON Holdings mua lại Keangnam Landmark Tower 72 với giá nào?

AON Holdings Hàn Quốc sẽ trở thành chủ nhân mới của Keangnam Hanoi Landmark Tower, tòa nhà cao nhất Việt Nam, sau khi mua lại từ tay chủ cũ Keangnam Enterprises.

Chân dung đại gia bỏ 400 triệu USD mua Keangnam Hà Nội

AON Holdings Hàn Quốc, ông chủ mới của tòa nhà cao nhất Việt Nam - Keangnam Hanoi Landmark Tower chính là người đã trả khoảng 450 tỷ won để mua lại khoản nợ của Keangnam khi xây dựng tòa nhà này.

Keangnam Hanoi Landmark Tower- Tòa nhà cao nhất Hà Nội chính thức về tay chủ mới

AON Holdings – một tập đoàn tài chính của Hàn Quốc sẽ trở thành ông chủ mới của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Keangnam Hanoi Landmark Tower.

Tòa nhà Keangnam Hà Nội đã bán cho ông chủ mới

AON Holdings – một tập đoàn tài chính của Hàn Quốc sẽ trở thành ông chủ mới của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Keangnam Landmark 72.

Keangnam chưa thực hiện lời hứa trả quỹ bảo trì

Theo Ban quản trị, ngoài 2 tỷ đồng được chuyển giao theo văn bản cam kết vào tháng 6-2015, đến nay, chủ đầu tư Keangnam Vina vẫn không chuyển trả người dân thêm khoản tiền nào của quỹ bảo trì.

Đại gia Việt bí ẩn: Ông chủ thực sự tháp 86 tầng cao nhất VN

Empire City có tòa tháp cao nhất Việt Nam 86 tầng, tổng mức đầu tư dự án 1,2 tỷ USD chỉ là một trong nhiều dự án mà Tiến Phước đang sở hữu.

Khách hàng thua vụ kiện Keangnam- Vina

 Tòa tuyên bác đơn khởi kiện của bà Thanh với Công ty TNHH một thành viên Keangnam – Vina về yêu cầu hủy hợp đồng bán căn hộ.

Xin hoãn trả phí bảo trì, chủ đầu tư Keangnam bị từ chối

 Trước hạn "giao kèo" trả phí bảo trì 2% cho người dân Keangnam 1 ngày, chủ đầu tư dự án này đã đề nghị được trì hoãn thời hạn bàn giao.

Sắp xét xử vụ người mua nhà kiện Keangnam Vina

 TAND quận Nam Từ Liêm cho biết, sáng ngày 12/6 sẽ đưa ra xét xử vụ kiện dân sự giữa nguyên đơn là một số hộ dân mua căn nhà tại tòa nhà Keangnam và bị đơn là Cty TNHH Keangnam Vina, chủ đầu tư của khu căn hộ này.

Phải trả lại 2% phí bảo trì cho cư dân Keangnam trước 10/6

 Sau khi có văn bản chỉ đạo của Phó Thủ tướng và sự vào cuộc của các cơ quan chức năng của Hà Nội, UBND quận Nam Từ Liêm đã yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà Keangnam phải bàn giao 2% phí bảo trì…

Yêu cầu Hà Nội kiểm tra thông tin về phí bảo trì ở Keangnam

 Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND TP Hà Nội kiểm tra, xử lý thông tin báo chí phản ánh về kinh phí bảo trì tại chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Rộ tin Qatar bị lừa mua tòa nhà Keangnam Việt Nam

Đang rộ lên thông tin: Tòa nhà Keangnam cao nhất Việt Nam bị lừa bán cho Quỹ đầu tư ở Qatar. Lý do, lá thư được trao cho lãnh đạo Tập đoàn Keangnam liên quan đến việc mua tòa nhà này là giả, thậm chí chữ ký cũng giả.

Cư dân tòa nhà cao nhất Việt Nam lo khởi kiện

 Lo lắng vì mất khoản phí bảo trì ước tính 160 tỷ đồng nếu tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower...