Tôi yêu vợ của bạn thân

Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Chúng tôi chơi với nhau rất thân khi cả hai đứa đều ở quê lên thành phố trọ học. Nó là thằng hiền lành, ít nói, hơi nhu nhược và thiếu quyết đoán, tôi thì ngược lại. Cũng không biết lý do vì sao chúng tôi lại thân nhau khi tính cách trái ngược nhau thế. Nó rất tin tưởng tôi, mọi quyết định quan trọng hay hỏi tôi.

4 năm đại học kết thúc, cả hai chúng tôi bám trụ lại thành phố và có công việc làm gần nhau, chúng tôi càng thân hơn, coi nhau như anh em trong nhà. Nó yêu Ngọc, một người bạn học cùng chúng tôi, tôi cũng rất quý Ngọc. Nó và Ngọc yêu nhau rồi nhanh chóng kết hôn, tôi là đứa hay phải phân xử mỗi lần vợ chồng nó cãi vã. Chuyện của vợ chồng nó tôi hiểu hơn những người thân khác trong gia đình hai bên.

{keywords}
 

Tôi đặt mục tiêu cho mình khi thành công mới nghĩ tới lập gia đình, cũng có một vài mối tình trôi qua nhưng không đi tới đâu cả.

Bạn tôi và Ngọc cưới nhau được 4 năm, một công chúa nhỏ ra đời, những tưởng cuộc sống của chúng nó sẽ yên ổn và hạnh phúc hơn nhưng không. Những cuộc cãi vã xảy ra nhiều hơn, có lần bạn tôi say xỉn tôi phải tới tận quán nhậu để đưa bạn về, tôi lại là người giảng hòa cho hai đứa. Hai đứa cãi nhau nhiều tới mức chúng dọn ra ở riêng rồi gửi đơn ly hôn lúc nào tôi không hay.

Sau ly hôn, bạn tôi bỏ thành phố xin về quê làm việc, còn Ngọc và con gái vẫn ở lại thành phố này. Tôi và bạn vẫn hay nói chuyện, tâm sự với nhau, bạn lên thành phố hay tôi đi công tác qua quê bạn chúng tôi vẫn tranh thủ gặp nhau.

Còn Ngọc một mình nuôi con trên thành phố, không có chồng hay người thân ở bên, một mình xoay xở vất vả nên thỉnh thoảng nhờ cậy tôi chút công việc. Tôi thương mẹ con Ngọc nên thường xuyên qua lại hỏi han, dù sao đấy cũng là vợ cũ của bạn thân, chúng tôi đã thân quen từ xưa nên tôi không nghĩ gì cả. Tôi hiểu bạn tôi, hiểu Ngọc, ai cũng có cái lý của mình.

Bạn tôi ly hôn cũng được hơn một năm, nó tâm sự vẫn chưa muốn có một quan hệ khác, tôi cũng chỉ biết tâm sự, động viên nó. Còn tôi lại bắt đầu có tình cảm với Ngọc, tôi qua lại nhà Ngọc nhiều hơn và Ngọc cũng rất quý tôi.

Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau, tôi hiểu Ngọc hơn, thương mẹ con Ngọc và muốn che chở cho người phụ nữ ấy, tôi đã nói lời yêu. Ngọc đã đồng ý yêu tôi, con gái của Ngọc quấn tôi và coi tôi như ba của bé, tôi hạnh phúc khi ở bên mẹ con Ngọc và xác định nghiêm túc cho mối quan hệ này.

Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm. Tôi biết là rất khó nhưng tôi không muốn mất tình bạn này. Tôi phải làm sao?

Độc giả Thắng 

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện…

 

tin nổi bật

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.

Bị mẹ chồng dạy dỗ bằng cái tát, nàng dâu hành xử bất ngờ

9 tháng kể từ khi sinh con, tôi viết đơn ly hôn 2 lần. Lần này, không cần chồng ký nữa tôi tự dọn quần áo về nhà bố mẹ đẻ.

Tôi mất tự tin kể từ khi chồng nói anh ngoại tình vì bị hấp dẫn giới tính

Nhiều người cứ nói chồng ngoại tình thì sao, đi chán chê rồi anh ta cũng quay về, quan trọng là anh ta yêu mình, lấy mình, chứ với đàn bà khác chỉ là chuyện bản năng, ham muốn xác thịt thôi...

Chưa buông đũa đã bị nhắc rửa bát, con dâu hành động khiến mẹ chồng ái ngại

Vì quá bức xúc chuyện ở nhà chồng nên khi bị mẹ chồng nhắc rửa bát, tôi có phản ứng khiến bà và chồng bất ngờ.

Chồng đưa 'em gái mưa' đi phá thai, vợ tức khí cặp kè với đàn ông già, hói

Thanh Trúc một tuần nay không về nhà, bỏ mặc luôn gia đình, con cái. Ngay cả khi chồng cô, Hoàng Quân, nói chuyện này với bố mẹ vợ, họ khuyên con gái quay về, cô ấy cũng không về.

Dọa đuổi vợ về nhà ngoại, bố nói một câu làm tôi xấu hổ

Tưởng bố sẽ ủng hộ quyết định của tôi vì tôi là con trai của bố, không ngờ lời ông nói khiến tôi thấy xấu hổ.

Chọn chia tay không có nghĩa là tôi và anh sẽ ghét bỏ nhau

Giữa trăm triệu câu chuyện tình đẹp, chúng tôi đã từng là 1 trong số đó. Giữa ngàn vạn người đang hạnh phúc, chúng tôi cũng đã từng.

Con rể bán đất chơi chứng khoán, mẹ vợ đứng ngồi không yên

Tiền con rể chơi chứng khoán chính là số tiền bán mảnh đất hồi môn của con gái chị Hoa.

Lén lút biếu mẹ 2 triệu mỗi tháng, đọc tin nhắn của chồng, tôi đau điếng

Cứ ngỡ lấy được người chồng chu đáo, hào phóng, ai ngờ sau 2 năm tôi phát hiện bộ mặt thật của anh ta.

Sau 30 năm hôn nhân chồng bỗng dưng đòi ly dị, lý do đằng sau nhiều ẩn ức

Cô Hồng, 52 tuổi, đã kết hôn được 30 năm và có hai đứa con. Cô tin rằng nhà cô rất hòa thuận trong những năm qua, thế nhưng ngay khi cô chú sắp bước vào tuổi già thì chồng cô lại bất ngờ đòi ly dị.