Món tôm rang sấu chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng của nó!

Nguyên liệu:

- Tôm: 200 gr

- Sấu: 8 quả (hoặc tùy thuộc vào sở thích của gia đình)

- Đường, muối, dầu ăn…

- Hành lá: vài cây.

{keywords}

Thực hiện:

Bước 1: Sấu cạo vỏ, ngâm nước cho khỏi thâm, hành lá nhặt và rửa sạch.

Bước 2: Tôm cắt râu, đầu và rửa sạch.

Bước 3: Sấu thái miếng hoặc khoanh tròn tùy ý thích, hành lá cắt khúc khoảng 1,5 cm.

Bước 4: Cho tôm, sấu, chút gia vị vừa ăn vào nồi, đảo đều tay cho tôm chín, thêm 1 chút dầu ăn vào.

{keywords}

Bước 5: Cho lượng đường vừa ăn vào cùng tôm và đảo đều.

Bước 6: Khi tôm chín, thêm hành hoa, đảo cho chín rồi tắt bếp.

Cho tôm rang sấu ra đĩa rồi ăn cùng cơm trắng nhé!

{keywords}

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với tôm rang sấu!

(Theo Eva)