Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng đường bờ biển dài hơn 3.000km, phần lớn lãnh thổ Việt Nam chịu ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với gió biển, tạo tác nhân ăn mòn cao đối với các sản phẩm tôn mạ. Tác động của môi trường khắc nghiệt làm giảm nhanh tuổi thọ của lớp mạ, gây ố và rỉ sét, là nỗi trăn trở của nhiều gia đình Việt Nam. Đây là động lực thôi thúc Tôn Pomina - thành viên của Tập đoàn Thép Pomina tìm kiếm những giải pháp tối ưu hơn với dòng sản phẩm tôn mạ có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, bền bỉ hơn so với các dòng sản phẩm tôn lạnh thông thường.

Năm 2020, Tôn Pomina, đã hợp tác cùng Tập đoàn sơn hàng đầu thế giới AkzoNobel cho ra đời dòng sản phẩm: Tôn lạnh Solar® AZ100 thế hệ mới.

Tôn lạnh Solar® AZ100 có cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp phủ chống ăn mòn và lớp phủ độc quyền Pomina Crystal®, tạo nên cấu trúc siêu bảo vệ giúp bề mặt tôn tránh khỏi quá trình oxy hóa, ngăn chặn các yếu tố tác động từ môi trường, đem lại thẩm mỹ và độ bền cao.

Nhà máy Tôn Pomina được khởi công xây dựng vào tháng 8/2017, được đầu tư đồng bộ với các dây chuyền sản xuất tôn mạ hiện đại nhất hiện nay do Tập đoàn Tenova - Italy cung cấp. Sau hơn một năm tham gia thị trường, Tôn Pomina khẳng định được vị thế với các sản phẩm chất lượng.

Đại diện Tôn Pomina chia sẻ, trong thị trường cạnh tranh với nhiều sản phẩm tôn mạ chất lượng không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng, Tôn Pomina cam kết cung cấp các sản phẩm tôn lạnh và tôn mạ màu chuẩn chất lượng, đúng định lượng, xây dựng uy tín thương hiệu bằng niềm tin của đối tác và khách hàng.

Nhiều dự án lớn đã tin dùng sản phẩm của Tôn Pomina như: Nhà máy Giấy Đông Hải - Bến Tre; Nhà máy Thái Thịnh - Bình Phước; Nhà máy Xi măng Long Sơn - Thanh Hóa; Trang trại Quảng Phú - Đắk Nông với quy mô trên 11 hecta;...

Trong giai đoạn mở bán cho các đại lý, xưởng cán, Tôn lạnh Solar® AZ100 đã được sự đón nhận của khách hàng với đơn đặt hàng trước lên đến 1.000 tấn.

{keywords}
 

Ông Nguyễn Văn Khải - Phó Giám đốc Công ty TNHH Sắt Thép Khải Anh (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết: “Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp Tôn Pomina cho các công trình lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, toàn bộ Làng bè Long Sơn... Tôi rất hài lòng với sản phẩm mới lần này, sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với khí hậu vùng biển khắc nghiệt. Ngay khi vừa mở bán, tôi đã lập tức đặt hàng Tôn lạnh Solar® AZ100 thế hệ mới để cung cấp cho các dự án của khách hàng.”

Ông Bùi Quang Thuận -  Phó TGĐ Tôn Pomina cho biết: “Sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng ổn định, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của Pomina, đây cũng là cách chúng tôi góp phần cùng chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước cho hàng triệu gia đình Việt Nam”.

Mọi chi tiết về sản phẩm truy cập website: https://solar.pomina-flat-steel.com/

(Nguồn: Công ty TNHH Tôn Pomina)