Tổng Giám đốc Sơn Hà Xanh: ‘Ai cũng xứng đáng được hưởng dụng cuộc sống xanh’

Ông Nguyễn Văn Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ khi triển khai chương trình "Trao bồn nước - Kết yêu thương" nhằm tạo điều kiện tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chứa nước chất lượng cho người dân hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được Sơn Hà Xanh (SHG Group), POSCO VST và Quỹ Tấm lòng Việt Đài truyền hình Việt Nam đồng tổ chức thực hiện.

Ông Nguyễn Văn Thuận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh chia sẻ những ý nghĩa mà SHG Group muốn truyền tải thông qua chương trình

Với những bồn nước inox chất lượng cao cấp được Sơn Hà Xanh trao tặng, ông Nguyễn Văn Thuận - Tổng Giám đốc SHG Group cho biết: “Chương trình “Trao bồn nước - Kết yêu thương” là chuỗi hoạt động dài hơi đã được Sơn Hà Xanh tổ chức nhiều lần. Trong quá trình nghiên cứu thực địa để phát triển sản phẩm mới, chúng tôi có cơ hội được tiếp cận với nhiều hộ gia đình trên nhiều tỉnh thành. 

Khi gặp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện để sử dụng những sản phẩm chứa nước sinh hoạt tốt đảm bảo an toàn chất lượng nguồn nước và cuộc sống. Với mục tiêu bất kỳ người dân nào cũng xứng đáng hưởng dụng một cuộc sống xanh - sạch - hiện đại, Sơn Hà Xanh nhận thấy phải có trách nhiệm hỗ trợ phần nào đó cho người dân tại đây. Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn đã tự nhận thấy chúng tôi cần có một kế hoạch cụ thể và dài hơi để làm sao hỗ trợ nhiều nhất trong khả năng của chính mình để giúp đỡ, san sẻ và ngày càng góp phần làm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt bằng chính những sản phẩm vốn là thế mạnh, là nền móng xây dựng suốt hàng chục năm qua”.

“Trao bồn nước - Kết yêu thương” được phối hợp tổ chức bởi Tập đoàn Sơn Hà Xanh, POSCO VST và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam

Ngày 26 - 27/9 Sơn Hà Xanh phối hợp trao tặng 220 chiếc bồn nước inox Lộc Phát SHG 68 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Chương trình diễn ra nhân dịp hướng đến ngày Cả nước vì người nghèo (ngày 17/10) và tháng cao điểm "Vì người nghèo" - tháng 10/2022.

Chương trình trao tặng bồn inox Lộc Phát SHG68 tại Huyện ủy - UBND phường Minh Nông (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)

Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức kể từ năm 2019 với hàng nghìn bồn nước inox chất lượng cao cấp của Sơn Hà Xanh đã được trao tặng cho bà con tại các tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Đắk Lắk, Quảng Nam,... 

220 bồn nước inox chất lượng cao cấp sản xuất từ vật liệu độc quyền STS445NF của Sơn Hà Xanh được trao tặng cho các hộ gia đình khó khăn

Sản phẩm được trao tặng trong chương trình là bồn inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát SHG68 - sản phẩm được Sơn Hà Xanh nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài trước khi chính thức đưa vào sản xuất. Với loại inox STS 445NF - loại vật liệu mới độc quyền được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng POSCO VST - Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không gỉ cán nguội; sản phẩm bồn inox siêu chống ăn mòn Lộc Phát SHG68 là sản phẩm ưu việt với khả năng chống ăn mòn đỉnh cao chống chịu được với mọi nguồn nước kể cả nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. 

Với sản phẩm bồn nước inox có khả năng chống ăn mòn, SHG Group hi vọng hỗ trợ phần nào nâng cao chất lượng nước sinh hoạt của bà con

Trong năm nay, Sơn Hà Xanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn các điểm đến trong chuỗi chương trình “Trao bồn nước - Kết yêu thương” để giúp đỡ nhiều hơn nữa các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. 

Đặng Nhung

tin nổi bật

Con gái học lớp 6 bị ung thư máu, cha mẹ nghèo túng quẫn xin giúp đỡ

Vợ chồng anh Duy không có công việc ổn định, để nuôi các con cũng khá vất vả. Nay con gái lớn bất ngờ phát hiện ung thư máu, cả gia đình bỗng chốc lao đao.

Ba đứa trẻ mồ côi, nguy cơ thất học ở Quảng Trị được hỗ trợ gần 44 triệu đồng

Mẹ vừa qua đời ít ngày sau thời gian dài mắc bệnh ung thư quái ác, 3 đứa trẻ mồ côi ở Quảng Trị được độc giả báo VietNamNet ủng hộ gần 44 triệu đồng.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 11/2022

Trong 10 ngày đầu tháng 11/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 399,855,530 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bệnh nhân khóc xin bác sĩ cho về nhà "chờ chết"

Mỗi lần mua thuốc, làm xét nghiệm với chi phí từ vài trăm hoặc vài triệu đồng, bác sĩ đều phải nói trước với gia đình bà Tươi vài ngày để chuẩn bị. Thấy các con trầy trật vì mình, đã nhiều lần bà đòi xuất viện.

"Biết ơn các nhà hảo tâm đã giúp con tôi tiếp tục điều trị bệnh ung thư"

Người góa phụ mừng rỡ khi được thông báo số tiền bạn đọc ủng hộ cho con trai, bé Trần Hoài Phi. Căn bệnh ung thư đã hành hạ cậu bé suốt 6 năm ròng, những tưởng đã hết cơ hội chạy chữa vì cạn tiền.

Mặt biến dạng do khối u, bé gái đau đớn khóc cả ngày lẫn đêm

Mắc bệnh u bạch huyết bẩm sinh nên dù mới 1 tuổi, bé Mơ đã phải gánh chịu nhiều đau đớn, khuôn mặt biến dạng khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy xót xa.

Trao hơn 18 triệu đồng tới gia đình có con gái mắc bệnh não

Sau cái chết đột ngột của con trai, vợ chồng anh Quý chưa nguôi nỗi đau thì một lần nữa nhận tin dữ khi con gái duy nhất phát hiện mắc bệnh viêm màng não. Bạn đọc báo VietNamNet gửi về ủng hộ gia đình anh số tiền hơn 18 triệu đồng.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 10/2022

Trong 10 ngày cuối tháng 10/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 679,159,452 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Ôm di ảnh của mẹ, hai đứa trẻ ngơ ngác nương nhờ bà ngoại nghèo khó

Mẹ đột ngột qua đời, hai đứa trẻ Nguyễn Hoàng Vũ (9 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thiên (2 tuổi) ôm di ảnh và thi hài của mẹ từ Phan Thiết về Đức Thọ (Hà Tĩnh) để nương nhờ bà ngoại nghèo khó.

Bé Chíp có mẹ trầm cảm đón nhận sự giúp đỡ của bạn đọc

Sinh con khi còn quá trẻ, người mẹ đơn thân 17 tuổi đổ bệnh trầm cảm. Bé Chíp chưa đầy tháng đã chịu cảnh bơ vơ trong căn nhà rách nát. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ bé Chíp số tiền hơn 70 triệu đồng.

Bị tai nạn chấn thương sọ não, thanh niên mồ côi cha đang rất cần giúp đỡ

Mồ côi cha khi mới 5 tuổi, Đông sớm cùng anh trai bươn trải khắp nơi, kiếm tiền chăm sóc ông nội bị liệt. Mới đây, em bất ngờ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, rơi vào nguy kịch.

Trao hơn 35 triệu đồng tới người phụ nữ bị liệt nửa người ở Hà Tĩnh

Gia đình anh Nguyễn Đình Luận ở Hà Tĩnh vô cùng khó khăn khi vợ bị liệt nửa người, chồng ngã giàn giáo gãy chân, sức khỏe yếu. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ gia đình anh số tiền hơn 35 triệu đồng.

Người phụ nữ bế tắc vì không có tiền chữa hậu di chứng bỏng xăng

May mắn giữ được mạng sống sau tai nạn bỏng nhưng hậu quả để lại là cơ thể chị Lê Thị Tâm chằng chịt những vết sẹo, mất đi 81% sức lao động.

Trao hơn 50 triệu đồng tới gia đình anh Thế ở Hà Tĩnh

Trong lúc đi phụ hồ, anh Thế gặp tai nạn lao động, phải cắt cụt cánh tay. Vợ anh mắc bệnh khớp vẫn hàng ngày dò dẫm nhặt ve chai kiếm sống. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ anh Thế số tiền hơn 50 triệu đồng.

Báo VietNamNet hỗ trợ xây nhà cho bà ngoại 60 tuổi còng lưng phụ quán cơm, nuôi 3 cháu nhỏ

Ngày 2/12, Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ; Quận ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn… khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình ông Đào Rương (63 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm).