Cosplay là chủ đề vô cùng hấp dẫn, đã từng thu hút rất nhiều sao Việt Nam thử sức từ ca sĩ, người mẫu, diễn viên cho đến các hot girl đình đám. Bắt đầu từ hôm nay, GameSao sẽ tổng hợp lại tất cả những hình ảnh cosplay của những ngôi sao xinh đẹp này khi khoác lên mình những bộ cánh của các nhân vật trong game.

Hot Girl, Ca sĩ - Hoàng Thùy Linh
 
Webgame Linh Vương là một webgame có cốt truyện thời Tam Quốc đã chính thức được VTC Game đưa về phát hành tại Việt Nam, và người làm hình ảnh đại diện cho game không phải ai xa lạ, chính là người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh
 
 
Hoa Hậu Ngọc Trinh
 
Hoa hậu Ngọc Trinh chính thức trở thành hình ảnh đại diện cho webgame Chân Long Giáng Thế của NPH SGame. Theo đó cô không chỉ tham gia chụp ảnh giới thiệu sản phẩm không mà còn tham gia nhiều hoạt động khác nữa trong quá trình ra mắt game tại thị trường Việt Nam.
 
Ca sĩ Thủy Tiên 
 
Đắc Kỷ vốn là một cung phi được sủng ái của Trụ Vương nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc. Sinh thời Đắc Kỷ mang một vẻ đẹp “hồng nhan họa thủy”, quốc sắc thiên hương không hề kém cạnh tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. Mời các bạn chiêm ngưỡng Đắc Kỷ do nữ ca sỹ Thủy Tiên hóa thân.
 

Người mẫu Ngọc Quyên 

Ngọc Quyên đã từng chính thức nhận lời trở thành người đại diện của Vạn Vương Chi Vương. Sau đó, cô đã tung ra bộ cosplay Nữ thần tương đối đẹp mắt, trong đó cô hóa thân vào các lớp nhân vật của Vạn Vương Chi Vương là Kiếm Khách, Mục sư, Pháp Sư, Sát Thủ và Rylai, một hero của DotA.
 
Hot Girl Tâm Tít
Tâm Tít được biết đến là với khuôn mặt dễ thương và hết sức đáng yêu. Cô đã từng trở thành tâm điểm chú ý của giới game thủ và rất nhiều diễn đàn game phát "cuồng" vì cô gái xinh xắn này. Tâm Tít cũng đã từng thử sức với game Vương Quốc Bay
 
Q7 - Tổng hợp