Tổng thống Mỹ Joe Biden

Cập nhập tin tức Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tổng thống Biden nổi giận vì công tố viên ICC xin lệnh bắt Thủ tướng Israel

Tổng thống Mỹ Biden chỉ trích việc công tố viên trưởng Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) xin lệnh bắt giữ Thủ tướng Israel Netanyahu, gọi đây là "một sự xúc phạm".

Liệu Tổng thống Biden có thể ngăn cản Israel tấn công Rafah?

Một cựu quan chức an ninh cấp cao Mỹ đã tiết lộ về giới hạn chính trị mà chính quyền Tổng thống Biden có thể tác động lên Israel trong cuộc xung đột ở Dải Gaza.

Tổng thống Biden nói ông Trump sẽ không công nhận kết quả bầu cử nếu thua cuộc

Tổng thống Biden cho rằng ông Trump sẽ từ chối chấp nhận kết quả bầu cử nếu thất bại một lần nữa, mô tả đây là "hành vi nguy hiểm" của ứng viên đảng Cộng hòa.

Tiết lộ bất ngờ về số lần 'lỡ lời' của Tổng thống Biden kể từ đầu năm

Truyền thông Mỹ tiết lộ, nhân viên của Nhà Trắng đã phải sửa lại các tuyên bố công khai của Tổng thống Joe Biden gần 150 lần kể từ đầu năm 2024.

Tổng thống Biden tuyên bố sẵn sàng tranh luận với ông Trump

Tổng thống Joe Biden nói rằng ông sẵn lòng tranh luận với ông Trump trước cuộc bầu cử tháng 11, một động thái nhằm thể hiện sự tự tin trước đối thủ tới từ đảng Cộng hòa.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump nêu lý do thua ông Biden về mặt huy động tiền

Hãng Reuters trích nguồn từ chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Donald Trump, cho biết số tiền chiến dịch của ông Trump huy động được sẽ không thể nào bằng con số trong chiến dịch của ông Biden, tính trong cuộc đua bầu cử tổng thống Mỹ 2024.

Tổng thống Biden và ông Trump công kích lẫn nhau sau khi thắng bầu cử sơ bộ

Sau khi lần lượt giành được vị trí ứng viên của đảng Dân chủ và Cộng hòa, Tổng thống Biden và ông Trump đã có những tuyên bố mạnh mẽ trước cuộc tái đấu vào tháng 11 tới.

Tổng thống Biden nói ông Trump sẽ không nhận thua nếu tiếp tục thất cử

Tổng thống Biden cho rằng ông Trump sẽ không thừa nhận thất bại, và sẽ tiếp tục tìm cách lật ngược kết quả bầu cử nếu không giành được kết quả tốt vào tháng 11 tới.

Khoảnh khắc cựu Tổng thống Trump nhầm lẫn ông Obama với ông Biden

Trong bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 2/3 ở thành phố Richmond, bang Virginia, ông Trump đã nhầm lẫn ông Barack Obama với ông Joe Biden.

Tổng thống Biden 2 lần nhầm lẫn Ukraine với Dải Gaza khi phát biểu

Tổng thống Biden đã nhầm lẫn giữa Ukraine và Dải Gaza trong khi công bố kế hoạch viện trợ nhu yếu phẩm bằng đường hàng không.

Tổng thống Mỹ cập nhật tình hình lạc quan về lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza

Theo hãng Reuters ngày 27/2 đưa tin, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý tạm dừng các hoạt động quân sự ở Gaza trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo.

Ông Putin nêu lý do muốn ông Biden tái đắc cử Tổng thống Mỹ

Tổng thống Putin muốn ông Biden tái đắc cử trong cuộc bầu cử sắp tới, bởi đương kim Tổng thống Mỹ là một chính trị gia truyền thống và dễ đoán hơn so với ông Trump.

Tổng thống Biden lên án bình luận của ông Trump về NATO

Tổng thống Biden gọi những bình luận của ông Trump về NATO là "đáng xấu hổ" và "nguy hiểm", đồng thời cũng là động lực để ông chủ Nhà Trắng tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Nhà Trắng phản ứng trước báo cáo kết luận Tổng thống Biden có trí nhớ kém

Nhà Trắng ngày 9/2 đã bác bỏ một báo cáo từ công tố viên đặc biệt của Bộ Tư pháp Mỹ, cho rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden bị suy giảm trí nhớ.

Ông Biden nổi giận vì bị Công tố viên đặc biệt chê 'trí nhớ kém'

Tổng thống Biden đã phản ứng đầy giận dữ khi bị cho là có "trí nhớ kém" trong báo cáo điều tra của Công tố viên đặc biệt Robert Hur.

Tổng thống Biden không bị cáo buộc lưu giữ tài liệu mật

Công tố viên đặc biệt không đưa ra cáo buộc hình sự với ông Biden về cách xử lý tài liệu mật khi còn là Phó Tổng thống, nhưng lưu ý rằng ông Biden "là người có trí nhớ kém".

Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết điều tra luận tội Tổng thống Biden

Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu chính thức cho phép tiến hành cuộc điều tra luận tội với Tổng thống Joe Biden liên quan tới các giao dịch kinh doanh của con trai ông.

Truyền thông Mỹ tiết lộ ứng viên có thể chiến thắng ông Biden và ông Trump

Cựu Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc (LHQ) Nikki Haley đang được coi là ứng viên tiềm năng có thể chiến thắng ông Biden và ông Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới.

Ông Trump khoe sức khỏe 'tuyệt vời' trong ngày sinh nhật Tổng thống Biden

Trong ngày Tổng thống Biden bước sang tuổi 81, ông Trump đã công bố báo cáo sức khỏe mới nhất. Sức khỏe của hai người là một trong những vấn đề chính trong cuộc tranh cử năm 2024.

Những thông điệp của Tổng thống Biden sau khi trở về từ Israel

Sau khi trở về từ Trung Đông, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có bài phát biểu toàn quốc, đề cập tới nhiều vấn đề gồm tình hình Ukraine và xung đột Israel-Hamas.