Tongfu

Cập nhập tin tức Tongfu

Giải đấu MarsTV DOTA 2 League xác nhận 10 đội tuyển tham dự

(GameSao) - Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu DOTA 2 được MarsTV tổ chức đã tìm ra 10 đội tuyển để sẵn sàng bước vào ngày tranh tài.

[DOTA 2] Na'Vi được mời tham dự giải đấu MarsTV DOTA2 League tại Thượng Hải

(GameSao) - Sau C9 và Team Secret, đội tuyển Na`vi sẽ là đại diện thứ 3 được mời tham dự giải đấu DOTA 2 của MarsTV tổ chức.

[DOTA 2] iG và VG được mời tham dự giải đấu của MarsTV

(GameSao) - Hai gã khổng lồ của nền DOTA 2 Trung Quốc là Invictus Gaming và Vici Gaming đã chính thức được mời đến tham dự giải đấu của MarsTV.

[DOTA 2] LGD bất ngờ "chiễm trệ" ngôi đầu vòng loại MarsTV

(GameSao) - Tại Trung Quốc ngay lúc này giải đấu Dota 2 MarsTV đang được diễn ra vô cùng sôi động. Mặc dù vòng loại mới chỉ diễn ra trong ba ngày, nhưng LGD đã "chiễm trệ" ngôi đầu và chắc chân một suất có mặt tại vòng chung kết LAN.

Giải đấu DOTA 2 MarsTV chính thức khởi tranh

(GameSao) - Giải đấu đáng mong chờ nhất trong năm của cộng đồng DOTA 2 Trung Quốc đã chính thức khởi tranh kể từ ngày hôm nay

DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP ngày 5 - Cuộc chiến sinh tồn của CDEC, EHOME và Tongfu

(Gamesao) - Ngày cuối cùng của vòng loại chung kết LAN DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP chứng kiến cuộc đua cuối cùng của những vị trí cuối bảng khi hiện tại cả EHOME, CDEC và Tongfu đều đang có số điểm ngang bằng nhau và ở top 13. Trong khi đó đương kim vô địch TI4 - Newbee chính thức bị loại khỏi giải khi xếp hạng ở vị trí cuối cùng và đồng thời một trong hai đại diện duy nhất tới từ SEA là MVP Phoenix cũng chịu chung cảnh ngộ khi xếp hạng 15 trong tổng 16 đội.

Huấn luyện viên Mikasa chính thức rời Newbee, gia nhập CDEC

(Gamesao) - Gần đây, nhiều tin đồn rộ lên về việc huấn luyện viên Mikasa rời Newbee do có tranh chấp với các player và manager đội tuyển này. Cùng nhìn lại chân dung của Mikasa người đã góp công không hề nhỏ vào vô địch của Newbee tại TI4.

Sứ mệnh mới của những cựu binh DotA 2 Trung Quốc

(GameSao) - Việc Tongfu đồng ý trở thành nhà tài trợ cho các cựu binh có thể sẽ trở thành một xu hướng mới trong tương lai nhằm mục đích đào tạo các lớp game thủ non trẻ trong làng DotA 2 Trung Quốc.