Và trong các anime không có tình yêu sẽ làm người xem dễ chán, nếu không có tình yêu trong anime mà họ thích thì họ sẽ tự chế ra các cặp đôi yêu thích cho mình! Đúng không nào?

Sau đây là các couple có chuyện tình yêu đẹp và ấm áp nhất.

1. Monkey D. Luffy và Boa Hancock ( One Piece )

Trong anime One Piece  Boa Hancock là một người phụ nữ có sức quyến rũ kỳ lạ.

Tuy nhiên,sắc đẹp chính là tất cả đối với Boa Hancock nhưng sự quyến rũ của cô dường như không có hiệu quả đối với với Monkey D.Luffy.

Các cướp biển đều khác nhau khi nhìn nhận về cái đẹp(Nhưng đa số là chỉ nhìn vẻ bề ngoài). Tuy nhiên, Monkey D. Luffy sẽ không bao giờ đánh giá một người qua vẻ đẹp bề ngoài của người đó.

Luffy có vẻ không thu hút  Boa Hancock nhưng anh ta đối xử rất tốt với cô và Luffy làm tất cả mọi thứ vì bạn bè.

Cô là người đã cứu Luffy sau một thất bại nặng nề trong một trận chiến với Hải Quân. Cô an ủi Luffy khi anh nghĩ rằng anh đã mất tất cả.

Mặc dù Luffy từ chối lời cầu hôn của cô nhưng Boa Hancock vẫn ngưỡng mộ Luffy và không ngừng hy vọng rằng hai người sẽ trở thành một cặp.

2. Sakuragi và Haruko ( Slamdunk )

Hanamachi Sakuragi đem lòng yêu thương Haruko Akagi.

Cô là người quản lý đội bóng rổ của trường nên anh ta lập tức gây sự chú ý với cô bởi bộ môn thể thao này.

Mục tiêu chính của Sakuragi là để gây ấn tượng với Haruko nhưng cuối cùng anh ta yêu môn thể thao này.

Mặc dù Haruko có vẻ quan tâm nhiều hơn đến Kaede Rukawa, đối thủ của Sakuragi, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng rổ và gây ấn tượng với Haruko cho đến khi anh ta lấy chiếm được tình yêu của Haruko.

Đây chỉ có thể là một câu chuyện về tình yêu đơn phương của Sakuragi trong một cuốn sách rất ngọt ngào.

3. Naruto và Hinata ( Naruto )


Uzumaki Naruto từ nhỏ có thể không được mọi người quan tâm và đầy hứa hẹn so với đối thủ của mình là Sasuke nhưng Naruto chắc chắn rất đáng yêu.

Naruto là một mẫu người trung thật, vui vẻ và tốt bụng. Naruto sẽ làm mọi thứ có thể để cứu bạn bè của mình và hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng sự kiên nhẫn, ý chí, quyết thắng của Naruto.

Có lẽ vì thế công chúa của tộc Hyuga đã bị rung động và luôn giỏi theo, ngưỡng mộ và đem long yêu thương thầm lặng cho Naruto(Mặc dù Naruto ngốc nghếch không để ý).

 
Hinata coi Naruto như một nguồn ý chí mạnh mẽ để trở thành một ninja thực thụ. 
Trong cuộc chiến giữa Pain và Naruto, Hinata đã liều mạng sống của mình để giúp Naruto trong khi mọi tình cảm của Hinata đều bị Naruto ruồng bỏ thì bây giờ Naruto mới hiểu ra rằng Hinata mới là tất cả đối với mình.

Hinata nhút nhát trong khi Naruto rất mạnh mẽ làm cho anime này thêm phần thú vị.

4. Sasuke và Sakura  ( Naruto )

Sakura đã ngạc nhiên về kỹ năng của Sasuke khi anh ta chỉ là một cậu bé với khuôn mặt đáng yêu và ngọt ngào của mình.

Thật buồn khi phải nói, có vẻ như tình cảm của Sasuke đối với Sakura chỉ với một từ lạnh nhạt, dấu hiệu lạnh nhạt hoàn toàn của Sasuke đối với Sakura là lúc anh ta cần đến sức mạnh để chiến đầu với anh trai mình(Lúc đó Sasuke đã đi theo Orochimaru)

Nhưng cuối cùng fan anime Naruto đã không phải thất vọng cho cặp đôi này, bởi vì cuối cùng Uchiha Sasuke đã hòa quyện được tình cảm của mình đối với Sakura.

5. Itsuki và Ringo ( Air Gear )


Itsuki Minami và Ringo Noyamano có cùng niềm đam mê đó là AT.

Và trong phim Ringo nhiều lần xém chết.

Tuy nhiên, Itsuki luôn ở đó để bảo vệ.

Itsuki và Ringo được đoán là yêu nhau.

Nhưng không có tranh luận giữa hai cặp đôi này, dù tuyên bố này là đúng hay không thì đã có nhiều tình huống trong anime mà cả hai đều bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Mặc dù những khoảnh khắc ngọt ngào và dễ thương của hai người trong anime bắt nguồn từ sự biến thái của Itsuki và những cuộc cãi vã đầy trẻ con của họ, với đó là sự hài hước của cặp đôi này.

6. Kanou và Miki ( Hungry Heart: Wild Striker )

Kanou Kyousuke là một cầu thủ bóng đá đầy niềm đam mê.

Tuy nhiên, kinh nghiệm chưa vững chắc của mình trong bóng đá và thiếu sự tận tâm của một cầu thủ đối với môn thể thao này khiến anh không thể so sánh với anh trai của mình.

Anh quyết định bỏ chơi thể thao cho đến khi anh gặp Tsujiwaki Miki.

Sự cống hiến của mình đối với môn thể thao này là vượt xa bất cứ ai khác mặc dù thiếu tài năng. Kanou quyết định là huấn luyện viên cho Miki và dạy Miki về những điều cơ bản trong bóng đá.

Sau một thời gian anh trở lại với bóng đá.

Kanou lấy làm tiếc về tất cả thời gian anh lãng phí và tham gia đội bóng đá của trường là một sự khởi đầu mới của anh.

Con đường theo đuổi đam mê là không bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, sự cổ vũ của Miki không bao giờ thất bại trong việc tiếp thêm tinh thần và hy vọng cho Kanou dẫn đến chiến thắng.

Họ âm thầm yêu thương và chăm sóc lẫn nhau như một cặp vợ chồng, thậm chí còn đáng yêu hơn.

7. Jellal và Erza ( FAIRY TAIL )

Jellal là người bạn thời thơ ấu của Erza Scarlet khi hai người bị bắt làm nô lệ. Jellal hứa bảo vệ Erza bằng mọi cách.

Dù hi sinh tuổi trẻ của mình, Jellal vẫn sẽ chiến đấu chống lại cai ngục và chịu tra tấn chỉ để chắc chắn rằng Erza được an toàn.

Kể từ khi Jellal dưới sự kiểm soát của Ultear Milkovich. Thì cuộc gặp gỡ của họ lúc gặp lại khiến fan không dễ chịu chúc nào.

Tuy nhiên, Jellal đã cố gắng thoát khỏi Ultear Milkovich khi mình bị điều khiển và giữ lời hứa với Erza

Suy nghĩ mong muốn Jellal trở lại con người trước đây, đã giúp Ezra chiến đấu trở lại và đứng lên chống lại kẻ thù abrurdly hùng mạnh. Ezra đã xém chết khi cứu Jellal và những đồng đội của mình trong một tập phim của Fairy Tail

Erza là một trong những thành viên mạnh nhất của Fairy Tail. Nhưng tình yêu giữa hai phe đối lập này thì không thể cản trở.

8. Ichigo và Rukia ( Bleach )


Kurosaki Ichigo và Rukia Kuchiki gặp nhau trong một tình huống thảm khốc.

Khi em gái của Ichigo là mục tiêu của Hollow. Ichigo không thể làm gì để giúp em gái mình cho đến khi Rukia quyết định chia sẻ quyền hạn shinigami của cô cho Ichigo.

Tình bạn của họ thậm chí lớn hơn khi họ chiến đấu cùng nhau vượt qua tất cả nỗi kinh hoàng.


Ichigo đã phải đối mặt với đối thủ cực kỳ mạnh mẽ và thậm chí liều mạng sống của mình để cứu Rukia trong quá trình săn đuổi. Hành động như vậy là quá đủ để được coi là biểu hiện của tình yêu bất diệt.

9. Yusuke và Keiko ( YuYu Hakusho )


Yusuke Urameshi và Keiko Yukimura là bạn thời thơ ấu.

Tuy nhiên, Keiko là một sinh viên chăm chỉ, trong khi Yusuke là một kẻ gây rối.

Điểm duy nhất tốt của Yusuke là có tình yêu thương với mọi người xung quanh, vì anh đã cứu một cậu bé thoát chết và anh qua đời khi còn quá trẻ.

Yusuke sẽ được hồi sinh nếu có được sự tình yêu bền vững của Keiko dành cho anh.


Khi Yusuke được mời tham gia một cuộc thi võ thuật trong thế giới khác, quyết định ai sẽ thống trị thế giới quỷ. Thì lúc đó Keiko đang kiên nhẫn chờ đợi.

Sau một thời gian dài gặp lại nhau Keiko vẫn không quên Yusuke. Hai người đã ôm nhau(Cảnh gây ấn tượng nhất phim cho cặp đôi này)

Đây là anime chứng minh sống của tình yêu đích thực, vẫn sẽ chờ cho đến khi gặp lại và khoảng cách và thời gian không là gì đối với hai trái tim kết nối với nhau tạo nên một tình yêu đích thực và vĩnh cửu.

10 Kenshin Himura và Kauro Kamiya ( Rurouni Kenshin )


Kenshin Himura là Battousai Man Slayer, những người đóng vai trò quan trọng trong thời đại Tokugawa và giết chết hàng ngàn người trong quá trình này.

Có một biến cố xảy ra…

Anh thề sẽ không bao giờ giết một lần nữa và sống như một kẻ lang thang cho đến khi anh gặp Kauro Kamiya, một giáo viên Kendo.

Kenshin đã cứu cô từ một học sinh có ý định trả thù cô và tình bạn giữa hai người bắt đầu gắn kết từ ngày đó.


Điều mà đa số các fan của cặp đôi này yêu thích là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau của họ.

Kauro Kamiya chấp nhận quá khứ của Kenshin và sẽ đặt cược tất cả kể cả nguy hiểm cuộc sống để chắc chắn rằng Kenshin sẽ không quay trở lại với quá khứ màu đen của Kenshin.

Thật là một câu chuyện tình yêu tuyệt vời của các nhân vật anime!

Yaiba