Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng Anh: Master of Meteor Blades) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ, đặc biệt là hệ thống gameplay tập trung vào yếu tố PVP rất lôi cuốn. Hiện nay, sản phẩm này đã trải qua 4 lần thử nghiệm và ngày càng hoàn thiện mình hơn để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ trong năm 2015 sắp tới.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục Trailer

Xạ Điêu ZERO

Xạ Điêu ZERO là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Sản phẩm này có nội dung cốt truyện được cải biên dựa trên bộ tuyệt tác “Xạ Điêu Anh Hùng Truyện” của nhà văn Kim Dung, kết hợp với đó là một nền tảng đồ họa tiên tiến và cơ chế gameplay hấp dẫn để đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi. Từ ngày 25 tháng 9 năm 2014, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Xạ Điêu ZERO

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Trò chơi khai thác bối cảnh phương Tây cổ kính, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ nhờ hệ thống chiến đấu non-target và nền đồ họa đẹp mắt từ công nghệ Unreal Engine 3, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn và chi tiết. Trước mắt, sản phẩm này mới chỉ tiến hành thử nghiệm 1 lần và vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng Trailer

Hổ Báo Kỵ

Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính, sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến với Unreal Engine 3 kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông những pha trận địa rộng lớn cùng hàng trăm nhân vật khác. Dù mới chỉ tiến hành thử nghiệm 1 lần nhưng Hổ Báo Kỵ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khác lạ cho game thủ trong năm 2015.

Hổ Báo Kỵ Trailer

Thiên Dụ

Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và một nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi. Kể từ khi được công bố tại G-Star 2013, Thiên Dụ đã ngay lập tức lọt vào danh sách những game online 3D đáng mong chờ nhất tại Trung Quốc, và kết quả từ 2 lần thử nghiệm trong năm 2014 cho thấy, nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu trên.

Thiên Dụ Trailer

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Gamebar vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline Cổ Kiếm Kỳ Đàm trên nền tảng PC nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới vô cùng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc. Đây là một sản phẩm được cải biên rất đáng chú ý và đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên từ ngày 26 tháng 12 vừa qua.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online CG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. Hiện nay, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang được đông đảo game thủ và các chuyên gia đánh giá là game võ hiệp 3D số 1 Trung Quốc, tuy nhiên nó lại đang gặp 1 số trục trặc trong khâu phát triển nên chưa thể ra mắt sớm được.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Trailer

Hắc Kim

Hắc Kim (tên tiếng Anh: Black Gold) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi và vận hành bởi công ty Snail Games. Sản phẩm này được Snail Games kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công ở thể loại MMORPG sau Cửu Âm Chân Kinh, trò chơi được phát triển rất chăm chút và đưa vào nhiều ý tưởng mới lạ từ phong cách thiết kế đồ họa cho đến hệ thống gameplay. Hiện nay, sản phẩm này đã ở trong giai đoạn thương mại hóa rộng rãi và phiên bản tiếng Anh cũng đa đi vào hoạt động trong năm 2014.

Hắc Kim Trailer

Đao Phong Thiết Kỵ

Đao Phong Thiết Kỵ (tên tiếng Anh: Iron Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi nhờ vào một nền tảng đồ họa tối tân và một gameplay có chiều sâu về chiến tranh quân sự trên quy mô hàng trăm, hàng nghìn người. Những trải nghiệm về chiến trường và chiến tranh của game rất chân thực, khi công thành thi người chơi có thể sự dụng máy bắn đá, khi chiến đấu thì tấn công vào các bộ phận khác nhau trên người cũng sẽ gây sát thương khác nhau.

Đao Phong Thiết Kỵ Trailer

Hiên Viên Kiếm 7

Hiên Viên Kiếm 7 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Trò chơi dựa trên series Hiên Viên Kiếm nổi tiếng của công ty Softstar ở Đài Loan, hai nhà sản xuất đã bắt tay để cùng nhau phát triển sản phẩm đầy triển vọng này. Nhờ được phát triển bằng một bộ engine Darkfire hoàn toàn mới, mang lại một nền tảng đồ họa tuyệt mỹ mà Hiên Viên Kiếm 7 đã gây được nhiều sự chú ý và luôn nằm trong danh sách những sản phẩm được mong đợi nhất tại Trung Quốc.

 

Theo Trí Thức Trẻ