Top 10 xe bán chạy

Cập nhập tin tức Top 10 xe bán chạy

Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10 ghi nhận đợt tăng trưởng kỷ lục, trong đó các hãng Toyota, Hyundai, Kia và Vinfast đều đóng góp xe vào top 10 xe bán chạy của tháng.

10 ô tô bán chạy nhất: Quán quân Honda City mất hút, Toyota Vios trở lại

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 7 tại Việt Nam có sự xáo trộn lớn, trong đó khá hy hữu khi quán quân của tháng 6 – Honda City bất ngờ tụt hạng thê thảm.

Top 10 xe bán chạy tháng 3: Mitsubishi Xpander, Toyota Innova tụt hạng

Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 3, Toyota Vios vẫn dẫn đầu. Trong khi hầu hết các mẫu xe đều tăng trưởng thì hai mẫu xe "hot" Mitsubishi Xpander, Toyota Innova sụt doanh số, rớt hạng nghiêm trọng.

 

Top 10 ô tô bán chạy nhất ASEAN, chủ yếu là xe Nhật

Không phải Toyota Vios hay Mitsubishi Xpander, mẫu xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á hiện thuộc về Toyota Hilux với hơn 102 nghìn xe. .

Ô tô nhỏ dưới 600 triệu thống lĩnh thị trường Việt

Liên tiếp hai tháng, các dòng ô tô cỡ nhỏ, giá bán dưới 600 triệu đồng như Toyota Vios, Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Mitsubishi Xpander đều lọt Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam và ở thứ hạng cao.

Ô tô nhỏ, giá rẻ được dân Việt mua nhiều nhất tháng 5

Trong Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 5/2019, chiếm đến một nửa danh sách là các xe trang bị động cơ từ 1.5L trở xuống, có giá bán rẻ như Hyudai Grand i10, Toyota Vios, Mitsubishi Xpander...