Trận cầu giữa Văn Nga vs Thái Bảo ở giữa BXH có nhiều ý nghĩa đối với Văn Nga hơn vì anh vẫn còn hy vọng cải thiện vị trí. Nhưng cả hai vẫn cống hiến một trận đấu cởi mở, rượt đuổi tỉ số cực kỳ hấp dẫn.

Chính trận đấu này đã chiếm tới 3 vị trí trong số 5 bàn thắng đẹp mắt nhất tuần đấu này. Đó là cú sút phạt hoàn hảo của Y. Toure và đặc biệt là cú đánh gót không thể tinh tế hơn trong tay Thái Bảo! Diego Costa của Văn Nga cũng để lại dấu ấn bằng pha volley không thể đẳng cấp hơn!

Pha volley đẳng cấp của Diego Costar

Nhất Huy lại một lần nữa chứng minh anh là “thánh lốp” của Super League Mùa Xuân 2105 với pha sục bóng vẽ nên quỹ đạo không tưởng trong trận đấu quan trọng với Tiến Trung. Chiến thắng và vị trí trong TOP4 trên bảng Xếp hạng giải đấu là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và vẻ đẹp mà Nhất Huy mang đến trong các trận đấu anh tham dự.

Hãy cùng GameSao thưởng thức 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 Super League Xuân 2015:

Lịch thi đấu

Vòng chung kết thể thức Cá nhân sẽ diễn ra vào 2 ngày cuối tuần thứ Bảy (7/2) và Chủ nhật (8/2). Trong khi đó, vòng chung kết thể thức đồng đội sẽ thi đấu vào 2 ngày 28/2 và 1/3 để tránh thời gian nghỉ tết Nguyên đán.

Dưới đây là thông tin cụ thể về thời gian diễn ra từng cặp đấu:

Thời gian diễn ra VCK đồng đội sẽ được thông báo sau

Tất cả các trận đấu của vòng chung kết Super League (bao gồm cả Cá nhân và Đồng đội) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/fo3).

Cầu thủ sử dụng và Thể thức thi đấu

Vòng chung kết sẽ là vòng đấu căng thẳng và quyết liệt nhất mà cả các vận động viên (VĐV) lẫn người xem Super League từng được chứng kiến.

Về cầu thủ sử dụng, tất cả VĐV/đội tham dự sẽ được phép bốc thăm chọn ra 30 cầu thủ thuộc tất cả các mùa giải (ngoại trừ World XI) cho chiến dịch chung kết Super League của mình..

VCK Super League sẽ là cuộc chiến của tất cả các mùa cầu thủ (trừ WORLD XI)

Điều này giúp cho các đấu thủ có thể thể hiện tất cả những tinh hoa trong lối chơi của bản thân mà không còn bị giới hạn vào những ưu/khuyết điểm nhất định của từng mùa như ở lượt đi nữa.

Về thể thức thi đấu, vòng chung kết sẽ được tiến hành theo thể thức BO5 thay vì BO2 như ở lượt đi. Đồng thời, các đấu thủ sẽ được chia vào nhánh thi đấu tương ứng với vị trí của họ trên bảng xếp hạng lượt đi:

- 2 VĐV (hoặc đội) đứng vị trí thứ 3 và 4 phải thi đấu với nhau tại lượt trận bán kết 1 để giành suất vào trận bán kết 2. (tạm gọi người chiến thắng ở cặp đấu này là A)

- A sẽ phải đối đầu với VĐV (hoặc đội) đang xếp thứ 2 trên BXH SPL2015. (tạm gọi người chiến thắng ở cặp đấu này là B)

- Cuối cùng, B sẽ phải thi đấu với VĐV (hoặc đội) đang đứng thứ nhất trên BXH để chọn ra nhà vô địch của giải đấu.

Trong mỗi thể thức, người chơi sẽ được chứng kiến 15 trận đấu cực kỳ căng thẳng chia vào 3 lượt trận chỉ trong 2 ngày diễn ra vòng chung kết.

Thể thức này tạo ra thuận lợi tương đối lớn cho những người thi đấu thành công hơn ở 9 vòng đấu vừa qua. Cụ thể là Sài Gòn FFG (đứng đầu thể thức Đồng đội) và Nguyễn Lê Quang Tuấn (đứng đầu thể thức Cá nhân). Trong khi đó, các đấu thủ kết thúc lượt đi ở vị trí thấp hơn như Sài Gòn 3H, Sài Gòn 4Eve Royal ở bên đồng đội, và Biện Tấn Nhất Huy, Phạm Tường Thành ở thể thức cá nhân thậm chí phải thi đấu đến 10 trận trong cùng 1 ngày nếu muốn bước chân vào trận chung kết.

Tuy nhiên, với những trận đấu liên tiếp với cường độ cao, các đấu thủ bắt đầu ở vị trí thấp hơn rõ ràng cũng có những ưu thế nhất định về tâm lý cũng mạch thi đấu. Và đó sẽ là động lực để cả 2 đấu thủ tham gia trận chung kết được thi đấu với 100% sức lực.

VCK Cá nhân sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Vòng chung kết đã gần kề! Tất cả đã sẵn sàng để chờ đợi một loạt các trận đấu nóng nhất FIFA Online 3 Super League năm nay?

Bảo Việt