Thời gian gần đây, càng nhiều bộ anime bản quyền được phát sóng chính thức tại Việt Nam. Sắp tới đây, sẽ tiếp tục có hàng loạt những bộ anime hấp dẫn được phát sóng vào dịp cuối năm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách 5 bộ anime siêu hấp dẫn được chiếu ở Việt Nam sắp tới nhé.

Burn The Witch

Burn The Witch là bộ anime rất được chờ đợi

Burn The Witch là câu chuyện xoay quanh Noel Niihashi và Ninny Spangcole, những người làm phù thủy tại trụ sở Wing Bird ở Cơ quan Quản lý Rồng Tự nhiên tại Reverse London. Những người sống ở Reverse London có thể nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên như rồng. Noel và Ninny làm việc để giúp thúc đẩy sự chung sống giữa những sinh vật này và con người, nhưng đôi khi phải trải qua những nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật xấu xa.

The Day I Became a God (Kami-sama ni Natta Hi)

Vừa qua, Key, Aniplex, và P.A. Works đã công bố dự án anime gốc mới có tựa đề Kami-sama ni Natta Hi (The Day I Became a God) tạm dịch: Ngày tớ trở thành Thần. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

The Day I Became a God sẽ phù hợp với các fan anime thích lãng mạng

Kami-sama ni Natta Hi được ví như làn sóng thứ ba của chuỗi các bộ phim gồm Angel Beats! năm 2010, Charlotte năm 2015. Tất cả bộ phim này đều thành công, đều đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả và chúng đều gắn liền với cái tên nổi tiếngJun Maeda. Jun Maeda chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Sleepy Princess in the Demon Castle (Maou-jou de Oyasumi)

Công chúa Syalis cần có được một giấc ngủ ngon. Vài người nhắm kín mắt. Bốn mươi lần chớp mắt. Cách đây rất lâu, người cổ đại và quỷ đã sống cùng với nhau. Một con quỷ vương đã bắt cóc công chúa của con người và giam cầm trong lâu đài của mình. Bereft, thần dân của công chúa kia đã vỗ vào ngực trong sự khổ đau cho đến khi một anh hùng xuất hiện để dẫn đầu phong trào Giải cứu công chúa.

Sleepy Princess in the Demon Castle sẽ là bộ anime dễ thương và vô cùng hài hước

Dragon Quest: The Adventure of Dai

Bộ truyện bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu Trái Đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin – nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện – xuất hiện hình ảnh của Dai – cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Dấu ấn rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

Dragon Quest: The Adventure of Dai là bộ anime đáng được chờ đợi nhất trong cuối năm nay

WorldEnd

Câu chuyện nói về thời điểm 500 năm sau khi con người bị tuyệt chủng dưới tay những con quái vật bí ẩn và đáng sợ. Những người sống sót đã lên và sinh sống trên các hòn đảo nổi trên không trung. Chỉ có một nhóm các cô gái trẻ tuổi, được gọi là Leprechauns, có thể sử dụng vũ khí Dug Weapons cổ đại để chống lại sự xâm lăng của những con quái vật nguy hiểm này.

Willem - nhân vật chính - bị phong ấn và đánh mất hết mọi thứ vào 500 năm trước thức dậy sau giấc ngủ dài lạnh lẽo. Trước khi chiến đấu, Willem trở thành cha của những đứa trẻ mồ côi, chăm sóc và nuôi dưỡng họ. Cuộc chiến nổ ra, Willem tham chiến để bảo vệ cuộc sống của mình, với tâm trạng đau đớn khi nhớ về người yêu, là người "con gái" vẫn đang chờ đợi anh ấy.

WorldEnd sẽ làm hài lòng các fan thích các bộ anime phiêu lưu, mạo hiểm

Theo GameK