1. Owen’s Odyssey - Cuộc phiêu lưu của Owen

Owen's Odyssey là sự kết hợp độc đáo giữa MarioFlappy Bird, đây thực sự là 1 siêu phẩm với được kết hợp giữa gameplay phong cách cổ điển và giao diện dễ thương, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game đi bàn được chú ý trong thời gian tới. Trong game, người chơi sẽ phải cố gắng thoát khỏi tòa lâu đài PookApick ma quái đầy rẫy cạm bẫy bằng chính sự khéo léo của mình.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

2. Monster Door

Monster Doors đưa người chơi vào 1 thế giới ma quỷ vui nhộn và bạn sẽ được song hành cùng 1 biệt đội săn yêu quái, sử dụng những khẩu súng được cung cấp để tiêu diệt yêu ma quỷ quái. Bạn cũng có thể nâng cấp trang bị của mình với những vật phẩm thu được để đối phó với những con quái khủng hơn, trâu máu hơn. Với đồ họa khá dễ thương cùng âm thanh vui tai, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 này rất phù hợp với những ai muốn có những giờ phút giải trí đơn giản, nhẹ nhàng.

Bạn có thể tải game về tại đây: Android.

3. Max Axe - Epic Adventure

Đây là một trò chơi 'phi rìu' khá độc đáo và lạ mắt đến từ Crazy Labs. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng người tiền sử và sử dụng vũ khí là chiếc rìu của mình để hạ gục lũ quái vật trên đường đi cũng như thu thập tiền vàng. Cách chơi của game khá đơn giản, bạn sẽ phải vẽ đường bay cho chiếc rìu của mình giống như là đang phi boomerang vậy, nhưng càng tiến sâu lượng quái vật xuất hiện càng nhiều do đó phải thật nhanh tay và chuẩn xác bạn mới không bị thiệt mạng.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

4. Age of Zombies

Trong vai một anh chàng rambo, bạn sẽ luôn thấy mình bị 'quây' bởi lũ zombie đông đảo chỉ chực chờ 'xin bạn tí huyết' mà thôi. Cách duy nhất để sống sót là bạn phải tiêu diệt hết lũ zombie này bằng những thứ vũ khí được cung cấp trong màn chơi như súng lục, lựu đạn, shot-gun, cưa máy... đồng thời phải chú ý di chuyển để tránh bị bao vây. Game có đồ họa khá sắc nét và thiết kế nhân vật theo kiểu chibi dễ thương cùng âm thanh sống động, chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với trò chơi này đấy.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

5. Shadowrun Dragonfall

Thuộc thể loại game giả tưởng, Shadowrun Dragonfall sẽ đưa người chơi đi tới tương lai và trở thành một người lính đánh thuê - những kẻ sẵn sàng làm mọi thứ vì tiền. Trong game, bạn sẽ được điều khiển một nhóm nhân vật mỗi khi nhận được 'nhiệm vụ' và trọng trách của bạn sẽ là điều khiển các nhân vật này đến những vị trí thuận lợi nhất có thể bắn hạ đối phương. Song, đây giống như là một tựa game chiến thuật thì đúng hơn bởi bạn sẽ phải 'điều quân' của mình như thế nào cho hợp lý nhất, tránh bị đối phương bắn hạ mà vẫn qua được màn chơi. Ngoài ra, với đồ họa khá tinh tế, sắc nét cùng chiều sâu âm thanh cao (tiếng bước chân, di chuyển, tiếng súng...), Shadowrun Dragonfall sớm đã thu hút được đông đảo game thủ ưa thích thể loại game đi bàn.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

Hero