Daddy Long Legs

Trong game mobile này bạn sẽ hóa thân vào một sinh vật có đôi chân cao lều khều, theo cốt truyện có lẽ rằng nhân vật này di chuyển rất khó khăn, nhiệm vụ của bạn là nhấp vào màn hình điểu khiển sao cho nhân vật đi được càng xa càng tốt.

 

Điều đó khó hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Game được chơi bằng cách nhấn và tính thời gian. Bạn sẽ bị ngã rất nhiều lần so với bạn nghĩ. Daddy Long Legs dành cho những game thủ thích thách thức khó khăn và những tiếng cười sảng khoái. Đây thực sự là một game bổ ích, thú vị và tuyệt vời đặc biệt là khi bạn lập được kỷ lục mới thú vị bổ ích và nó chỉ cảm thấy tuyệt vời mỗi khi bạn thiết lập rằng kỷ lục mới.

Link download: iOSAndroid

Mr Flap

Nếu bạn thích chim hay trêu đùa cùng những chú chim thì hãy tải gameMr Flap về để thể hiện tài bay lượn của bạn.Game khá giống với game Flappy Bird nhưng có lối chơi đã được biến tấu một cách khoa học và sáng tạo.

Tham gia vào game mobile Mr Flap bạn cũng sẽ nhập vai vào một chú chim nhìn không đáng yêu cho lắm và bắt đầu cuộc hành trình chui qua những cái lỗ của mình. Nhưng khác với Flappy Bird lần này bạn sẽ bay trong phạm vi một chu vi đường tròn hay nói cho dễ hiểu bạn sẽ bay trên một cái đĩa nhạc quay liên tục và bạn phải chui qua những lỗ xuất hiện trên chiếc đĩa tròn đó. Chiếc đĩa cứ quay được một vòng mà bạn không chết thì bạn được 1 điểm.

Link download: iOSAndroidWindow Phone

Swing Copters

Chắc hẳn cái tên Flappy Bird đã không còn xa lạ gì với người chơi tại Việt Nam nói riêng trên toàn thể giới nói chung. Mới đây cha đẻ của Flappy Bird là Nguyễn Hà Đông đã cho người chơi thêm một phen bực mình nữa với việc ra mắt Swing Copters với độ khó đôi khi còn hơn cả Flappy Bird. Thực tế, quy tắc chơi cơ bản trong game là bạn phải điều khiển một nhân vật dễ thương với cánh quạt trên đầu bay lên cao để vượt qua những chướng ngại vật.

 

Bạn sẽ phải nhấp nhẹ vào hai bên màn hình để điều hướng nhân vật bay từ bên này sang bên kia để tránh chướng ngại vật gồm thanh xà ngang và những chiếc búa lớn di chuyển qua lại. Bay qua càng nhiều cửa thì bạn càng ghi được nhiều điểm và cũng được trao tặng những huy chương khi đạt những mốc nhất định. Tuy cách chơi có vẻ đơn giản, nhưng thực sự là rất khó để vượt được mức 1 điểm trong game.

Link download: iOSAndroid

Free The Network

 

Free The Network thuộc thể loại game mobile dành cho Windows Phone 8 khác khó chơi với những ống dẫn ba chiều có hàng loạt các chướng ngại vật màu đen và bạn sẽ bấm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều khiển quả bóng của bạn di chuyển về hướng tương ứng. Bạn phải di chuyển càng xa càng tốt phải cố gắng thật tập trung cao độ khi chơi game Free The Network.

Link download: iOSAndroid

Timberman

Trong Timberman, người chơi sẽ vào vai một anh chàng tiều phu đốn củi, điều cần làm là kiếm đước số củi nhiều nhất. Cơ chế điều khiển của game không thể đơn giản hơn, bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo hai hướng khác nhau để nhân vật chọn vị trí đứng an toàn để chặt vào cây. Sẽ có những cành cây chắn ngang, bạn sẽ dừng cuộc chơi nếu để chúng đập vào đầu nhân vật.

 

Lúc đầu bạn có thể từ từ quan sát để anh chàng tiều phu có những phát chặt cây an toàn. Nhưng tốc độ game sẽ tăng dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ không có nhiều thời gian để bạn suy nghĩ nên di chuyển theo hướng nào.

Link download: iOS/ Android