PUBG Mobile và Free Fire là hai tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất trên nền tảng mobile với lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu một ngày, người chơi cảm thấy ngao ngán với hai tựa game này thì tại sao lại không thử thay đổi một lần? Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác sảng khoái giống như chơi PUBG Mobile hay Free Fire thì hãy thử một lần các tựa game sinh tồn dưới đây nhé.

Hopeless Land

Đây có lẽ là bản sao gần nhất với PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite. Hopless Land cũng mang lại cảm giác tương tự về lối chơi, cách điều khiển và thậm chí cả đồ họa. Tựa game này hỗ trợ các tính năng như phương tiện được làm mới hoàn toàn hoặc các cách thức giao tiếp khác nhau trong game. Tựa game này đã được tải xuống rất nhiều trên Google Play Store với tổng điểm 3,8 trên 5 sao.

Knives Out

Knives Out được phát triển với mục đích có một trong những bản đồ lớn nhất về thể loại sinh tồn dành cho nền tảng mobile. Trò chơi này nổi tiếng với số lượng địa hình, cảnh quan và địa điểm có sẵn vô cùng rộng lớn để người chơi khám phá. Game thủ có thể ở trong một thành phố hoặc trên một ngọn núi tuyết. Ngoài ra, còn có các đường hầm, ngõ và bất kỳ loại không gian nào có thể tưởng tượng để tham gia cuộc chiến sinh tồn.

Vì bản đồ là rất lớn, trong trò chơi này nên sự căng thẳng trong Knives Out là rất lớn bởi sẽ có lúc game thủ sẽ không thể biết được đối phương đang tấn công mình ở vị trí nào. Bạn không bao giờ biết ở góc nào bạn sẽ tìm thấy kẻ thù. Điều này giúp tạo ra nhiều cách tiếp cận chiến đấu. Trở thành một Rambo càn quét, một sniper cẩn thận núp lùm… và tất nhiên, lựa chọn cách thức nào thì hãy cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Knives Out sẽ vui hơn rất nhiều nếu chơi cùng đồng đội, tùy vào chế độ mà game thủ lựa chọn như Duo, Squad hay Fireteam. Điều này sẽ giúp loại bỏ đối thủ dễ dàng hơn, vì bạn chỉ cần một đội tồn tại để được coi là chiến thắng. Ngoài ra, bạn sẽ có bạn đồng hành để cover những lúc cần thiết.

Cyber ​​Hunter và Cyber Hunter Lite

Nếu bạn đã quen thuộc với Cyber ​​Hunter, thì chắc chắn sẽ dễ dàng làm quen với Cyber Hunter Lite. Hai phiên bản này cũng giống như PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite. Một phiên bản đầy đủ mọi tính năng về đồ họa, một phiên bản thì được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp. Tuy nhiên, cả hai đều mang lại trải nghiệm thú vị đối với người chơi đam mê thể loại sinh tồn trên mobile.

Vast Survival

Vast Survival đáng ngạc nhiên là tựa game có chất lượng đồ họa đẹp và thực tế nhất trong danh sách này. Đối với một trò chơi hoàn toàn miễn phí, đây là điều cực kỳ đáng ghi nhận. Bạn sẽ bắt đầu trên bản đồ đầy kẻ thù mà bạn phải loại bỏ, sử dụng bất kỳ vũ khí nào bạn tìm thấy trên đường đi. Trò chơi này có hệ thống điều khiển rất trực quan, mặc dù nó có thể hơi phức tạp và không phải lúc nào cũng hoạt động tốt. Ngoài ra, Vast Survival yêu cầu cấu hình khá cao vì nó mang đến đồ họa giống nhất với nền tảng PC.

Theo GameK