Tiếp nối chuỗi game thủ thành truyền thống từng thành công trong thời gian qua, mới đây studio Zonmob Game đã chính thức ra mắt một sản phẩm mới Tower Defense: Civil War.

Tower Defense: Civil War cũng chính là phiên bản tiếp theo của Galaxy Defense 2 - một tựa gMO chiến thuật phòng thủ từng gây sốt cách đây không lâu. Trong game, bạn sẽ bước vào cuộc chiến giữa các hành tinh chống lại các thế lực hung ác ngoài không gian, bạn sẽ điều phối đội quân của mình một cách hợp lí nhất để đấu tranh trước các cuộc công kích của chúng.

Giao diện của Tower Defense: Civil War cũng giống như "người đàn anh" đi trước, vốn rất dễ nhìn cho người chơi với khung hình màn hình dọc.  Tựa game này cũng mang tới thêm nhiều hệ thống máy móc phòng thủ có tạo hình vô cùng độc đáo và hiệu ứng tấn công đầy uy lực.

Về gameplay, Tower Defense: Civil War sở hữu đến 21 màn chơi khác nhau với cấu tạo địa hình khác biệt cũng như độ khó tăng dần. Để người chơi có thể tiết kiệm được thời gian, game sẽ hỗ trợ bạn tăng gấp 3 lần tốc độ nhưng vẫn chạy mượt mà trên các loại thiết bị di động. 

Cơ chế chiến đấu của game vẫn theo lối thủ thành truyền thống, nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng nguồn tài nguyên mình có một cách hiệu quả để mua bán, nâng cấp các loại máy móc phòng thủ. Người chơi chỉ được phép đặt các loại vũ khí đặc biết của mình tại các vị trí thích hợp, bên "vỉa hè" đường kẻ thù chạy. 

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc phòng thủ có tới 7 loại khác nhau và 5 cấp độ nâng cấp. Đặc biệt nhất, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm loại vũ khí có sức manh ngang với bom nguyên tử, hỗ trợ rất nhiều mỗi khi đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm.

Theo đánh giá chung của GameSao thì nếu bạn đã chơi tốt Galaxy Defense 2 thì không có cớ gì để bạn không dành thời gian của mình để trải nghiệm Tower Defense: Civil War. Hiện tại tựa game này đã có phiên bản dành cho Android.

Bạn có thể tải tựa game này tại đây.

 
BI VI