Cuộc chiến giữa các nhóm phản đối ăn chay và những người biểu tình phản đối người ăn chay đã đi tới một mốc mới khi một anh chàng đẹp trai nhai rau ráu một cái thủ lợn sống bên ngoài một lễ hội ăn chay ở Brighton, Anh.

{keywords}
 

Đáp trả hành động khiêu khích trên, các thành viên nhóm bảo vệ quyền lợi động vật "Hành động trực tiếp ở mọi nơi" đã đe dọa người đàn ông trên trong khi nắm chắc biểu ngữ "đó không phải thực phẩm, đó là bạo lực" và "thịt là giết chóc".

Theo DailyMail, vụ việc trên diễn ra hôm 24/3. Các bức ảnh cho thấy, anh chàng ăn thịt đưa đầu lợn vào sát miệng và dùng răng cắn xé thịt.

{keywords}
 

Ngay sau khi hình ảnh trên được phổ biến, nhóm ăn chay "Hành động trực tiếp ở mọi nơi" đã ra thông báo đề cập tới việc những người ăn thịt sẽ cảm thấy không thoải mái như thế nào khi phải nhìn thấy mặt của những con vật mà họ ăn.

{keywords}
 

Lễ hội ăn chay VegfestUK Brighton diễn ra trong hai ngày 23 và 24/3 tại Trung tâm Brighton. Đây là một sự kiện thường niên nhằm nâng cao nhận thức về giết các con vật cũng như giới thiệu cho công chúng các sản phẩm chay.

Hoài Linh