Trải lòng của người vợ bế tắc 15 năm trong cuộc hôn nhân không tình dục

Chúng tôi kết hôn được 20 năm, nhưng đời sống tình dục thì đã tắt cách đây 15 năm rồi.

Tôi là một người phụ nữ rất truyền thống, không đòi hỏi chuyện trên giường, anh ấy sao thì tôi vậy. Nhưng cho đến gần đây, khi nói về những chuyện riêng tư với một người bạn, tôi mới hiểu hôn nhân không tình dục như của vợ chồng tôi là không bình thường.

Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ, thương vợ thương con. Bao nhiêu năm qua, cuộc sống gia đình tôi được như bây giờ cũng là nhờ rất nhiều công của anh ấy.

Các con giờ đều đã lớn cả, các cháu học giỏi và tự lập, chúng rất ít khi phiền tới bố mẹ, biết tự lo cho cuộc sống của mình. Nhìn bề ngoài, gia đình tôi có lẽ là hoàn hảo, nhưng ít ai biết rằng đã 15 năm nay vợ chồng tôi không còn động vào nhau.

Lúc mới cưới, chồng tôi cũng thể hiện rằng anh không phải người khỏe trong chuyện ấy. Cũng có khi trầy trật lắm anh mới "lên" được. Nhưng vợ chồng trẻ, còn mới mẻ nên chúng tôi vẫn xoay xở để cho ra đời được 2 đứa con. Tôi đã rất kiên nhẫn với anh để anh không áp lực.

Nhưng từ lúc có xong hai đứa con thì đời sống phòng the của hai vợ chồng đơn giản là dừng hẳn. Tôi thì cũng quá nhiều việc, lại sấp ngửa chăm con, có tâm lý lười yêu, ngại yêu, muốn ngủ hơn là muốn gần chồng. Chồng tôi không hề chủ động, có lẽ anh muốn cho tôi được nghỉ ngơi.

Thời điểm đó, không "gần gũi" nhau chưa phải vấn đề với vợ chồng tôi. Nhưng tới khi các con đã lớn hơn rồi mà độ thờ ơ của chồng tôi vẫn không hề thay đổi thì tôi bắt đầu bận tâm suy nghĩ. Có nhiều đêm tôi trằn trọc không ngủ được, buồn rầu phát khóc, nghĩ tại sao chồng lại không "cần" mình.

Trải lòng của người vợ bế tắc 15 năm trong cuộc hôn nhân không tình dục - 1

Ảnh minh họa: Getty images.

Đúng là anh ấy vẫn luôn đối tốt với vợ con, cùng vợ làm tất cả việc nhà, chăm sóc khi vợ mệt vợ ốm, hồi con nhỏ thì trông con, chơi với các con đều giỏi, khi con lớn thì trò chuyện giáo dục con cũng không thể chê điều gì, gánh vác được tài chính gia đình, nhưng anh ấy là chồng mà lại chưa trọn vẹn là chồng, chúng tôi cứ như hai người bạn tri kỷ sống chung trong một ngôi nhà vậy.

Bạn của tôi nói rằng vợ chồng cô ấy dù ở tuổi này vẫn "giao ban" với nhau một tháng đôi lần, trong khi đó là tần suất của vợ chồng tôi hồi chúng tôi còn trẻ. Có phải chồng tôi yếu sinh lý không? Tôi không muốn bỏ chồng và tổ ấm bình yên của mình, nhưng ở tuổi này tôi vẫn còn nhu cầu tình dục, thỉnh thoảng hoặc tháng một hai lần thì thật tốt, làm sao để tôi có được điều đó? Tôi đã sống 15 năm mà không cảm nhận rõ về người đàn bà bản năng trong mình, giờ tôi muốn thay đổi, có còn kịp không?

Theo Dân trí

Con gái tránh mặt vì vô tình thấy cảnh giường chiếu của vợ chồng tôi

Con gái tránh mặt vì vô tình thấy cảnh giường chiếu của vợ chồng tôi

Sự sơ ý của vợ chồng tôi đã khiến con gái vô tình nhìn thấy những cảnh mà con không nên thấy. Tôi rất buồn vì không biết phải làm sao.

tin nổi bật

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.

Vợ chồng hơn thua nhau để làm gì?

Sau nhiều tổn thương tôi mới nhận ra điều quan trọng này. Có lẽ đó sẽ là "kim chỉ nam" để tôi bắt đầu hàn gắn những vết thương...