Những năm gần đây, thể loại game tu tiên "AFK" đang rất thịnh hành tại thị trường Trung Quốc. Hành trình từ kẻ phàm nhân vô danh bỗng chốc hóa thành nhất đại tông sư là chuyến du ngoạn thoát ly thực tại mà hiếm có dòng game nào khác mô phỏng được. Người chơi tại Việt Nam cũng có không ít những cao thủ đam mê kiểu chơi "rảnh tay" này, phần vì công việc bận rộn khó lòng "cắm máy" 24/24, phần khác lại do trót "yêu" thế giới kỳ ảo, những lần độ kiếp phi thăng, khai tông lập phái. Mới đây, một siêu phẩm game tu tiên với "nền đồ họa đánh bật mọi đối thủ" đã hé lộ những thông tin đầu tiên, chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam - Mộng Ảo Tu Tiên.

Ban đầu, bạn sẽ được lựa chọn nhiều "xuất thân" khác nhau với những đặc tính về năng lực riêng biệt

Để mô tả về gameplay của Mộng Ảo Tu Tiên, đó chính là hành trình "phàm nhân tu tiên" chân thực nhất. Người chơi sẽ lần lượt trải nghiệm những lần trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ... một cách hoàn toàn"rảnh tay". Tựa game mô phỏng đầy đủ quá trình tu luyện từ những cấp độ sơ khai nhất là Luyện Khí cho tới lúc siêu việt Đại Thừa và chạm tới đẳng cấp của thần tiên.

Mộng Ảo Tu Tiên là hành trình "phàm nhân tu tiên" chân thực nhất

Trước đó, những người chơi yêu thích thể loại tu tiên vốn đã từng được thử qua Immortal Taoists (gọi tắt là I.T), vốn cũng là một game mobile tu tiên rất thịnh hành tại Trung Quốc. Tuy nhiên, I.T lại có một khuyết điểm lớn làm nhiều fan phật lòng khi quá tập trung vào hệ thống Tiên Bộc mà bỏ quên bản thân. Khắc phục nhược điểm này, Mộng Ảo Tu Tiên đã sửa đổi, bổ sung thêm nhiều cơ chế mới lạ để người chơi cảm nhận toàn bộ quá trình tu luyện một cách gần nhất, chân thực nhất.

Khác với I.T, Mộng Ảo Tu Tiên tập trung nhiều hơn vào đạo lữ của chính người chơi với nhiều tính năng đột phá năng lực đặc sắc

Trong quá trình siêu việt cảnh giới của nhân tộc, bạn sẽ được khám phá một kho tàng Tâm Pháp cực rộng lớn. Con đường tu tiên giờ đây sẽ được đa dạng hóa hết mức, người chơi tự "vẽ" ra những hướng đột phá "không đụng hàng" để trở thành thiên hạ vô địch. Đặc biệt, Mộng Ảo Tu Tiên cũng đem đến rất nhiều bộ Tiên Phục khác nhau, mỗi loại sẽ tăng nhiều điểm Căn Cốt, Chân Khí, Thể Phách và Thân Pháp. 

Tựa game cung cấp nhiều Tâm Pháp, Kỹ Năng cũng như các loại Tiên Phục khác lạ, đẹp mắt

Để tăng thêm mức độ sinh động, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập nhiều môn phái lớn nhỏ, cả chính phái lẫn tà phái. Mỗi môn phái này sẽ có nhiều đặc trưng riêng biệt và những câu chuyện ẩn giấu phía sau vô cùng thú vị. Không chỉ vậy, khi đạt đến cảnh giới thượng thừa, chính bạn cũng có thể trở thành vị tổ sư khai tông lập phái, tự thu nhận môn đệ và khiêu chiến 9 tầng Thiên. Liệu bạn có đủ khả năng để đứng đầu Nhân giới, thách thức quyền uy từ trời cao?

Tự thành lập môn phái của riêng mình

Theo một số nguồn tin cho biết, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 7 sắp tới. Sau I.T, tin rằng đây sẽ tiếp tục là sân chơi được nhiều fan tu tiên hướng tới, mê mãi không rời. Mọi thông tin chi tiết về Mộng Ảo Tu Tiên, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/3etroS3  

Một số hình ảnh khác trong game: