trầm hương Khánh Hòa

Cập nhập tin tức trầm hương Khánh Hòa

Dâng trầm ngày Xuân, lộc biếc theo hương về nhà

Mùa Xuân - mùa của đất trời thay áo mới, mùa của lòng người hân hoan, dâng nén trầm hương, lan tỏa trong tim mỗi người niềm tin yêu cuộc đời với bao ước vọng về một năm an lành, thịnh vượng đã trở thành nét đẹp văn hoá...

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm công ty Trầm hương Khánh Hòa

Trầm hương Khánh Hòa đã góp tạo ra một địa điểm thăm quan du lịch rất ý nghĩa, đồng thời đã phát triển được một lĩnh vực là thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa

Đấu giá trầm hương gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ

Cây trầm hương quý hiếm được đấu giá hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam trong Lễ dâng trầm đầu tiên ở Việt Nam diễn ra đêm 30/4 tại thành phố biển Nha Trang.

Linh khí của trời đất trên sân khấu Trầm hương Khánh Hòa

Dưới sự dàn dựng của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, “Trầm hương Khánh Hòa- Linh khí trời đất”đêm 30/04/2019 là một chương trình nghệ thuật mê hoặc, kết hợp khéo léo nhiều loại hình sân khấu để tạo nên bức tranh toàn cảnh ý nghĩa về trầm hương.

Kinh tế trầm hương, từ lễ dâng trầm đầu tiên ở Việt Nam

Chương trình nghệ thuật “Trầm hương Khánh Hòa - linh khí của trời đất” không chỉ đơn thuần là một đêm nghệ thuật đặc sắc” dịp lễ 30/4/2019 tại Nha Trang mà còn  hư một bước tiến trên con đường xây dựng thương hiệu và nghành kinh tế trầm hương.