Trần Uyên Phương

Cập nhập tin tức Trần Uyên Phương

Câu chuyện truyền cảm hứng của cậu bé nghèo từng xin cơm nơi cửa chùa

Từng thiếu ăn phải xin cơm chùa, Trương Chấn Sang nay đã trở thành người thầy mang con chữ tiếng Anh đến với nhiều học sinh nghèo hiếu học. Câu chuyện của Sang trong chương trình ‘Nối trọn Yêu thương’ truyền cảm hứng về tinh thần vượt lên nghịch cảnh

Thời biến động: Tỷ phú hàng đầu mất tỷ USD, ông Bầu đình đám bán hết thoái lui

Tỷ phú Trần Đình Long tài sản bốc hơi tỷ USD, bà Trần Uyên Phương bán 4,11 triệu cổ phiếu YEG, CEO Nguyễn Văn Tuấn mua vào 10 triệu cổ phiếu là những tin chính tuần qua.

Con gái Bầu Đức, con trai tỷ phú Long: Ra mắt nghìn tỷ trong tay

Sự xuất hiện của con trai, con gái các ông bầu trên sàn chứng khoán gây chú ý năm 2021. Điều đặc biệt là những cậu ấm cô chiêu này từ trước tới nay vẫn là nhân vật bí ẩn trên báo chí.

Trà Dr Thanh 10 năm đồng hành, tôn vinh các tài năng khoa học công nghệ trẻ

Ngày 19/12, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ với sự đồng hành của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Quả cầu vàng 2021 và Phần thưởng nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Kinh nghiệm của Tân Hiệp Phát: thất bại là một phần của đổi mới sáng tạo

Theo bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát, thất bại là một phần trong đổi mới sáng tạo, nhưng làm sao sự thất bại đó “ngã về phía trước”. Đồng thời, đổi mới, sáng tạo phải biến đổi dựa trên yêu cầu của người dùng.

Tình yêu sách đặc biệt của cô thủ thư bị bệnh bại não

Sinh ra không khỏe mạnh như những đứa trẻ khác, cuộc sống gói gọn quanh chiếc xe lăn, tuy nhiên bằng tình yêu mãnh liệt với sách, Nguyễn Lan Hương quyết tâm thực hiện ước mơ có một thư viện sách cho mình và những bạn nhỏ.

Sống trong mùa dịch: Sức mạnh đến từ yêu thương

Trong đại dịch, có không ít những câu chuyện ấm lòng được viết nên bởi sự yêu thương của những người dân Việt Nam đã dành cho nhau. Như những câu chuyện được chia sẻ trong chương trình Nối trọn yêu thương tháng 9 trên VTV1.

Cú sụt 8.000 tỷ, kỳ lân ngành truyền thông Việt mất ngôi

Các nhà đầu tư lớn đã dần rút vốn đầu tư khỏi DN một thời được  kỳ vọng là kỳ lân của ngành truyền thông Việt Nam.

Triệu trái tim vỡ òa cảm xúc trong đêm nhạc ‘Ơn đức sinh thành’

Thông điệp mộc mạc mà sâu sắc được truyền tải trọn vẹn qua âm nhạc và hình ảnh trong đêm nhạc tri ân cha mẹ “Ơn đức sinh thành” tối 29/12 do Đài truyền hình KTS VTC tổ chức với sự đồng hành của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

7 giá trị cốt lõi giúp Tân Hiệp Phát ‘vượt bão’ Covid-19

Đại diện Tân Hiệp Phát khẳng định, chính Bộ giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát gồm 7 điểm giúp tập đoàn duy trì văn hóa doanh nghiệp, giữ vững thương hiệu quốc gia 2020 dù phải đối mặt với khó khăn trong mùa dịch.

Tài kiếm tiền của 'cậu ấm, cô chiêu' nhà đại gia Việt giữa thời dịch bệnh

Sở hữu khối tài sản khủng khi tuổi đời còn khá trẻ, song các “cậu ấm, cô chiêu” của các đại gia Việt đã không làm hổ danh truyền thống kiếm tiền của gia đình.

Điều đặc biệt của ‘Người khổng lồ’ Dr Thanh trong sách của ái nữ Tân Hiệp Phát

Tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2020, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát không giấu niềm tự hào khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời của cha mình - ông Trần Quí Thanh - người sáng lập Tân Hiệp Phát.

Đại gia 600 tỷ bất ngờ lộ diện, MC Long Vũ từ bỏ ghế sếp lớn

Một doanh nghiệp đăng ký vốn 6,3 tỷ USD gây xôn xao giới kinh doanh tuần qua. Trong khi đó, MC Long Vũ xin từ nhiệm, còn 1 đại giá 600 tỷ bất ngờ lộ diên sau cú thâu tóm.

Xây dựng thương hiệu, hành trình dài vượt lên chính mình

Để trở thành công ty top 10 châu Á trong ngành giải khát và thực phẩm, Tân Hiệp Phát  (THP) ý thức rằng không thể đi 1 mình. Xây dựng thương hiệu là 1 quá trình đầu tư dài hạn, luôn tư duy vượt lên chính mình.

9x xinh đẹp bất ngờ lộ diện: Túi tiền ngàn tỷ, quyền lực sánh cùng cha chú

Một lớp thế hệ doanh nhân trẻ sở hữu ngàn tỷ và tham gia điều hành doanh nghiệp quy mô tỷ USD.

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo The Face

Bất ngờ xuất hiện với tư cách giám khảo The Face, bà Trần Uyên Phương gây ấn tượng với vest đỏ và phong thái trang nhã, thân thiện.

‘Competing with Giants’ truyền cảm hứng cho doanh nhân Việt

Theo TS.Nguyễn Trí Thành, 2 chữ “khích lệ” là điều quan trọng nhất mà nữ doanh nhân Trần Uyên Phương làm được, qua việc truyền cảm hứng bằng cuốn sách “Competing with Giants”.

Giao lưu ‘Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời’

Nhiều thông điệp ý nghĩa đã được các diễn giả gửi tới 2.000 học sinh trong buổi giao lưu “Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời” vừa qua tại Hà Nội.

3 cuốn sách nên đọc về trải nghiệm của doanh nhân

Độc giả sẽ biết thêm về một Richard Branson với những trải nghiệm kinh doanh khác biệt, một Sam Walton xây dựng đế chế bán lẻ từ vài đồng xu, hay câu chuyện về một doanh nghiệp Việt trên hành trình vươn ra biển lớn.

Sao Mỹ nhân vào bếp ra MV tôn vinh bữa cơm gia đình

Đánh dấu thành công giai đoạn 1 và mở ra hướng đi mới trong giai đoạn 2, ekip phim Mỹ nhân vào bếp ra mắt MV nhạc độc đáo, với sự tham gia của Trương Quỳnh Anh và Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.