trâu bo

Cập nhập tin tức trâu bo

Dân nghèo bán trâu bò, vay ngân hàng ‘nướng’ vào… đa cấp

 Những nông dân nghèo túng quanh năm ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bỗng chốc vướng vào vòng nợ nần, nguy cơ đổ vỡ gia đình, cuộc sống xáo trộn, hoang mang chỉ vì nghe lời dụ dỗ của cơ sở kinh doanh đa cấp.

Khủng khiếp kẹo chip chip làm từ da trâu bò

Kẹo mềm, kẹo chip chip rốt cuộc được sản xuất như thế nào...? Truyền thông Đài Loan đã đưa ra sự thật phía sau về công nghệ sản xuất kẹo mềm, kẹo chip chip khiến không ít người tiêu dùng phải rùng mình.

Bí ẩn 26.000 tấn thịt trâu “biến mất” không dấu vết

26.000 tấn thịt trâu được nhập từ Ấn Độ vào Việt Nam, nhưng lại không hề xuất hiện trên thị trường, tại bất kỳ cửa hàng hay siêu thị nào.

Trâu thối, lợn sề về Việt Nam thành bò ngoại giá chát

Vì lợi nhuận, nhiều người bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng đã buôn bán, vận chuyển thịt, nội tạng trâu bò ôi thối, trôi nổi. Có người còn phù phép thịt lợn sề, thịt trâu thành thịt bò 'xịn'.

Dân hoang mang vì trâu bò 'đột tử' hàng loạt

Hàng chục con trâu bò của nông dân xóm 3 xã Ngọc Sơn (Thanh Chương, Nghệ An) cứ đột ngột lăn ra chết không rõ nguyên nhân. Cơ quan chức năng vẫn ‘bó tay’ tìm giải pháp đề phòng trong khi người dân lo lắng cực độ. 

Nhậu đặc sản mề gà, gân bò ôi nhập khẩu

Ở các nước, phụ phẩm gia súc, gia cầm không được dùng làm thức ăn cho người. Còn tại Việt Nam, nội tạng và chân, đuôi, gân… trâu, bò, heo, gà lại là “đặc sản” nên được nhập về.