Đại dương, Thần thoại, Hiệp sĩ, Bộ xương, Tinh thể và đá quý, Cướp biển, Xác ướp, Động thực vật ở sông hồ, Thám hiểm, Thành và pháo đài... là những cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản cho các em thiếu nhi.

Tủ sách Kiến thức Thế hệ mới được NXB Kim Đồng mua bản quyền gắn liền với tên tuổi của những tác giả biên soạn hàng đầu: Neil Philip, Christopher Gravett, Steve Parker... cùng đội ngũ người dịch uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

{keywords}

Những sách khoa học thiếu nhi nên đọc

Cách trình bày mạch lạc, khoa học và nhiều liên hệ gần gũi đã góp phần truyền tải khối lượng tri thức phức tạp. Các thuật ngữ chuyên môn được biên tập và giải thích kĩ, bảng chỉ mục ở cuối sách giúp tra cứu dễ dàng. Đặc biệt, hàng trăm hình ảnh minh họa sống động, được trình bày đẹp mắt, trải khắp cuốn sách gây ấn tượng mạnh với độc giả nhỏ tuổi.

Phiên bản mới có thêm phần tương tác ở cuối sách giúp bạn đọc tổng hợp những kiến thức mình vừa đọc qua mục hỏi - đáp ngắn gọn, hé mở những sự thật thú vị xoay quanh những chủ đề cụ thể.

Mỗi tập sách còn hướng dẫn bạn cách tìm kiếm thông tin qua hệ thống website liên quan, gợi ý những địa chỉ nổi tiếng trên thế giới để khám phá mà có thể bạn chưa từng nghe tên như: Bảo tàng Nhân chủng học ở Paris (Pháp), Khu sinh thái dưới nước nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Cairngorm (Scotland), những Pháo đài thời trung cổ nổi tiếng ở Anh...

T.Lê