treo thưởng

Cập nhập tin tức treo thưởng

Mỹ treo thưởng nhiều triệu đô cho thuyền trưởng tàu dầu Iran

Một quan chức Mỹ đích thân treo thưởng nhiều triệu đôla cho thuyền trưởng Ấn Độ của một tàu dầu Iran nghi hướng tới Syria.

TPBank treo thưởng khủng cho tuyển Việt Nam trước giờ G

Trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup, TPBank tuyên bố sẽ thưởng ngay 1 tỷ đồng cho đội tuyển bất kể kết quả trận đấu. Phần thưởng này sẽ là 2 tỷ đồng khi các chân sút đưa được cúp vàng về với Việt Nam.

Nhà hàng "treo thưởng" gần 10 triệu cho thực khách "xơi" hết tô mỳ khổng lồ

Một nhà hàng ở Tokyo sẵn sàng trả thực khách 438 USD (khoảng 9.8 triệu đồng) nếu họ ăn hết tô mỳ ramen khổng lồ trong vòng 20 phút.

Treo thưởng 1,5 triệu USD cho người hack thành công iOS 10

Công ty khai thác lỗ hổng bảo mật Zerodium vừa tuyên bố tăng gấp ba tiền thưởng, lên tới mức tối đa 1,5 triệu USD cho người hack thành công hệ điều hành iOS 10 mới của Apple.

Lãnh đạo Áo đỏ treo thưởng truy nã kẻ đánh bom

Cùng với 1 triệu Baht tiền thưởng của cảnh sát, người cung cấp thông tin kẻ đánh bom Bangkok sẽ được nhận thêm 2 triệu Baht từ lãnh đạo Phe áo đỏ.

Treo thưởng 2 tỷ đồng hiến kế đổi mới kinh tế, DN

Giải thưởng có giá trị gần 2 tỷ đồng sẽ được trao cho các tác giả có ý tưởng hay, tham gia cuộc vận động "hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước"...

Al-Qaeda treo thưởng 20kg vàng tìm cựu Tổng thống Yemen

Một phần thưởng 20kg vừa được al-Qaeda tuyên bố trao cho bất kỳ ai giúp bắt giữ thủ lĩnh quân nổi dậy Houthi cùng cựu Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh

Mỹ treo thưởng 3 triệu USD để bắt tin tặc người Nga

 FBI vừa thông báo treo thưởng tới 3 triệu USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt được Evgeniy Mikhailovich Bogachev hacker người Nga đang bị cơ quan này truy nã.