Từ ngày 12/1, FPT đã triển khai nâng cấp tự động băng thông và giữ nguyên giá cước. Khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông từ 30Mbps đến 150Mbps, bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 đều được nâng lên mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên đến mở băng thông không giới hạn mà không cần thực hiện bất cứ thủ tục nào.

Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm của FPT Telecom, các khách hàng mới và hiện hữu đều được nâng cấp dịch vụ Internet tự động. Các gói dịch vụ cáp quang mới dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình của FPT Telecom là Giga, Sky, Meta đều có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên, mức cao nhất hiện nay trên thị trường.

Đại diện FPT Telecom cho biết: “Chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là lấy khách hàng làm trọng tâm và cố gắng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vì vậy, việc nâng băng thông cho khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông thấp hơn mức băng thông tối thiểu 150Mbps gói mới là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ. Chương trình này cũng thay lời cảm ơn của chúng tôi gửi tới các khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và gắn bó với dịch vụ Internet FPT trong suốt 25 năm qua”. 

Đại diện FPT Telecom thông tin thêm, việc nâng băng thông tự động sẽ giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ internet băng thông vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, nhất là khi lưu lượng sử dụng Internet với các nhu cầu thiết yếu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh… trên nền tảng online ngày càng tăng.

Bên cạnh nâng băng thông các gói cước hiện hữu, từ ngày 1/1/2023, FPT Telecom đã triển khai chương trình “Mở băng thông - Không giới hạn” với 3 gói cước mới: Giga, Sky, Meta. Trong đó, gói cước Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối, hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng. Đi kèm với các gói cước mới là thiết bị Modem Wi-fi hai băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ theo chuẩn Wi-fi 5 hoặc Wi-fi 6 để phát huy tối đa hiệu quả băng thông cũng như gia tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với việc triển khai 3 gói cước mới Giga - Sky - Meta cho các cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp SMEs; cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sở hữu nhiều đặc quyền, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút cùng tính năng Ultrafast.

Website: https://shop.fpt.vn/ 

Hotline:19006600

Doãn Phong