Ngày 4/7, những người theo dõi Triệu Vy trên mạng xã hội bất ngờ phát hiện cô đã xoá toàn bộ ảnh liên quan tới chồng trên trang cá nhân. Theo Sina, những bức hình Triệu Vy từng chụp chồng con cô bên nhau không còn xuất biện, bao gồm cả món quà Huỳnh Hữu Long tặng cô dịp Valentine. 

Động thái này khiến khán giả ngờ vực, lan truyền tin đồn nữ diễn viên và chồng đang trục trặc, thậm chí đã ly hôn. Họ bình luận không thấy Triệu Vy cùng chồng tương tác trên mạng xã hội từ khá lâu. Tuy nhiên, trong những hình ảnh gần đây, Triệu Vy vẫn đeo nhẫn cưới. 

{keywords}
Triệu Vy và chồng kết hôn được 11 năm.

Chiều 4/7, Triệu Vy đã có động thái lên tiếng đáp trả những tin đồn thông qua văn phòng đại diện. Cô bày tỏ việc muốn người hâm mộ cần chắt lọc thông tin trên mạng cẩn thận.

“Thật mệt mỏi khi phải nghe những lời đồn thất thiệt. Mọi người cẩn thận nhé, đừng hiểu sai chuyện gì cả, và hãy làm việc chăm chỉ” - Triệu Vy chia sẻ.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và gia đình, Triệu Vy ít khi lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, tin đồn ly hôn có lẽ đã gây cho ngôi sao Hoa ngữ nhiều rắc rối khi trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội ở Trung Quốc nên Triệu Vy đã quyết định đáp trả. 

{keywords}
Triệu Vy và chồng ít xuất hiện cùng nhau.

Trước đó, Huỳnh Hữu Long từng vướng phải thông tin bị phá sản với món nợ lên tới gần 700 tỷ đồng. Tuy đã phủ nhận tin đồn trên, nhưng nhiều người vẫn tỏ ra ngờ vực bởi đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hữu Long vướng vào những rắc rối kinh tế. Năm 2018, công ty truyền thông của hai vợ chồng đứng tên cũng bị tố sai phạm và gian lận chứng khoán và phải chịu phạt. 

Hiện tại, ngoài kinh doanh cùng chồng, Triệu Vy vẫn tham gia hoạt động giải trí. Gia đình cô chủ yếu sống ở Singapore. Nữ diễn viên cùng ông xã mua một căn nhà tại đây và để tên con gái là người thụ hưởng. Triệu Vy vẫn đều đặn đi về giữa hai nước để làm việc. 

Tiểu Ngọc

Triệu Vy - nữ tỷ phú showbiz vướng cáo buộc lừa đảo, quỵt nợ

Triệu Vy - nữ tỷ phú showbiz vướng cáo buộc lừa đảo, quỵt nợ

Triệu Vy từng là ngôi sao được nhiều người ngưỡng mộ với vị trí diễn viên hạng A, nữ tỷ phú của showbiz  nhưng giờ đây cô bị công chúng chỉ trích, quay lưng.