Asahi Mizuno, sinh năm 1990, bắt đầu theo đuổi nghề phim người lớn từ năm 2013. Ngay từ khi bước chân vào ngành công nghiệp 18+, cô nàng đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ khuôn mặt quyến rũ, đôi chân dài với chiều cao 168cm cùng ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Cô đào không chỉ được biết đến tại Nhật Bản mà còn được hâm mộ tại quốc gia và khu vực lân cận như Hàn Quốc, Đài Loan hay Phillipines, v.v...

Nổi tiếng là thế, tuy nhiên ai cũng có thời của mình. Vào khoảng đầu năm 2019, Asahi Mizuno quyết định giải nghệ sau 6 năm gắn bó với nghề diễn phim 18+. Đây cũng là 1 đoạn kết phù hợp dành cho cô, vì 29 tuổi cũng không còn phải là trẻ để theo đuổi ngành công nghiệp đặc thù này nữa.

Trước lúc giải nghệ, cô đào sinh năm 1990 có tâm sự là đã gom được kha khá tiền bạc và có giấc mộng mở 1 nhà hàng nho nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, giấc mơ này đã nhanh chóng chìm vào mây khói khi nhà hàng làm ăn thua lỗ, dẫn đến việc cô phải đóng cửa trong vòng nửa năm.

Sau đó, Asahi bỏ thời gian ra đi học làm đẹp, cụ thể là thợ làm móng. Tuy nhiên, cửa tiệm của cô phải sớm đóng cửa vì dịch bệnh xảy ra và không có khách tới. Điều này dẫn đến việc cuộc sống của cô đào này khó khăn hơn bao giờ hết.

Không còn lựa chọn nào khác, Asahi Mizuno buộc phải quay trở lại với nghề cũ. Trong vlog mới nhất của mình, Asahi Mizuno xác nhận rằng cô đã liên hệ với những người quản lý cũ, và đã quay trở lại với lĩnh vực phim 18+, chỉ sau hơn 1 năm rời khỏi lĩnh vực mà cô khẳng định rằng không muốn quay lại.

Qua các chia sẻ, Asahi Mizuno khẳng định rằng cô đã suy nghĩ kỹ về quyết định này. Ngoài ra, cô đang tập luyện và giảm cân, sau 1 thời gian dài xả hơi và không chăm sóc cơ thể như hồi còn làm nghề diễn viên 18+

Mặc dù đã "rào trước" rằng mình không còn trẻ trung, xinh đẹp như các đàn em trẻ tuổi, thế nhưng sức hút của Asahi Mizuno vẫn là cực kỳ lớn. Ngay trong tuần đầu tiên trở lại, sản phẩm của Asahi Mizuno đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng xếp hạng tuần của nền tảng chuyên kinh doanh các sản phẩm 18+. Thậm chí, cô còn nhận được đánh giá khá cao tới từ những người hâm mộ. Ngoài những lời ủng hộ, họ còn mong muốn rằng sẽ sớm được thấy những sản phẩm mới của cô đào sinh năm 1990 này.

Theo GameK