Trở lại tâm điểm dư luận

Cập nhập tin tức Trở lại tâm điểm dư luận

Hành trình 'biến mất' và trở lại của Bà Tưng

Nếm đủ cay đắng và tai tiếng sau những clip nóng bỏng và phát ngôn gây sốc, 3 năm sau, Bà Tưng 'biến thành' một cô gái như thế nào? Tất cả chỉ có trong "Trở lại tâm điểm dư luận"...

Bà Tưng lần đầu tiết lộ hậu trường 'nóng, sốc'

Lê Thị Huyền Anh với biệt danh Bà Tưng trở thành hiện tượng với những clip khoe thân nóng bỏng và các phát ngôn gây sốc. 3 năm sau, Bà Tưng đang làm gì, ở đâu và nói về mình như thế nào?

Điều đặc biệt của chị đồng nát nhặt được 1 tỷ

Từ khi chị trở thành 'tỷ phú ve chai", người đến chia vui cũng nhiều, mà kẻ cạnh khóe cũng lắm. Và cũng chẳng có người nổi tiếng, tỷ phú nào như chị Ánh Hồng...

Tiết lộ bất ngờ của chị đồng nát nhặt được 1 tỷ

Nhặt được một khoản tiền lớn từ chiếc loa thùng cũ, chị Ánh Hồng bỗng trở nên nổi tiếng. Sau hơn một năm được gọi là 'tỷ phú ve chai', chị và gia đình đã có những thay đổi như thế nào?

Từ cá chết miền Trung, nhìn lại 'vụ Vedan' năm nào

Hình ảnh xác hàng nghìn con cá chết trôi dạt vào bờ biển của các tỉnh miền Trung thời gian qua khiến dư luận nhớ về vụ án sông Thị Vải (Đồng Nai) năm nào.

Giải mã chuyện 'gây sốc' của đại gia mua giường 6 tỷ

Làm từ thiện đến cả trăm tỷ, không tiếc tiền tổ chức đám cưới xa hoa với vợ trẻ, mua giường 6 tỷ chỉ để chứng minh là đại gia. Nhưng Lê Ân lại kiện con trai và vợ cũ ra tòa đòi nhà...

Đại gia Lê Ân lần đầu tiết lộ 'những góc khuất tình, tiền'

Ít ai biết đại gia nổi tiếng này vươn lên sau cảnh tù tội, sự phản bội. Ông sở hữu khối tài sản khổng lồ. Sau những phát ngôn gây sốc về phụ nữ và chữ 'trinh', ông đang sống cùng người vợ... thứ 6, kém mình 50 tuổi.

Đằng sau sự nổi tiếng của CSGT 'hot' nhất Thủ đô

Sau những chia sẻ gan ruột về nghề, về sự 'nổi tiếng' của mình, người CSGT 'hot' nhất Thủ đô mong mỏi điều gì?

Gặp lại vị cảnh sát giao thông 'hot' nhất Thủ đô

Cựu thượng tá CSGT Lê Đức Đoàn từng là nhân vật 'hot' trên các diễn đàn và báo chí. Đằng sau sự nổi tiếng ấy, cuộc sống của ông thế nào?