Chương trình thu hút khá nhiều người tham gia

Mở màng với event “ Treo cover nhận quà hấp dẫn” nhận card điện thoại, chỉ sau 2 ngày Fanpage này lại tung tiếp event xổ số trúng thêm card điện thoại để thu hút thêm nhiều game thủ tham gia. Theo thông tin nhận được, đây chỉ là mở màn cho một cuộc bùng nổ event sắp tới của Holy War với giá treo thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng dành cho những người tham gia.

Holy War là gMO thuộc thể loại MMOARPG được phát triển bởi Yeah World trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu. Holy War có hệ thống PK đặc biệt bởi kỹ năng QTE lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường gMO Việt.

Hệ thống PK hấp dẫn của Holy War

Ngoài hệ thống gameplay đặc sắc không thua kém game PC như quân đoàn chiến, làm nhiệm vụ, nâng cấp trang bị, thú cưỡi, …, Holy War còn có trò chơi thư giãn khá bổ ích như Hỏi đáp nhận quà, Cuộc chiến rau củ. Đặc biệt trò chơi Hỏi đáp nhận quà không chỉ giúp người chơi tăng kinh nghiệm chiến đấu và nguyên liệu để nâng cấp đồ mà còn làm tăng kiến thức về thế xung quanh, vì thế chơi Holy War, game thủ rất có thể trở thành triệu phú may mắn trong tương lai khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú” của VTV.

Trò chơi hỏi đáp trong Holy War

Holy War sẽ sớm trình làng trong cuối tháng 12 này.

Chi tiết xem tại:

Landing page: http://holywar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

ML