trời rét

Cập nhập tin tức trời rét

Hành động nghịch dại của thiếu niên dưới trời -16 độ C

Một thiếu niên cố thử nghịch dại dưới trời lạnh -16 độ C và trả giá. May mắn cậu bé được một thợ cắt tóc giúp đỡ kịp thời.

Trời trở lạnh sâu, người cao tuổi nhập viện cấp cứu tăng đột biến

Nếu như trước đây, bác sĩ Cường và các đồng nghiệp tiếp nhận khoảng 30 – 40 bệnh nhân/ngày thì hiện con số này lên tới 50 - 60 bệnh nhân, đa phần là ca nặng.

Hàng trăm nghìn học sinh tiếp tục phải nghỉ học vì trời quá rét

Sáng nay 11/1, hàng trăm nghìn học sinh các tỉnh miền núi phía Bắc đã tiếp tục phải nghỉ học bởi thời tiết lạnh giá.

Cô trò ngồi học bên máy sưởi trong ngày rét buốt nhất từ đầu đông

Nhiều trường học đã đầu tư máy sưởi, bật điều hòa chiều nóng, trang bị thêm chăn để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh khi đến trường những ngày rét buốt.

Hàng trăm nghìn học sinh nghỉ học vì giá rét

Sáng nay 8/1, theo thống kê, tổng số trường ở Lạng Sơn cho học sinh nghỉ vì giá rét là 418; tổng số học sinh phải nghỉ học là 133.693 em.

Trời rét đậm, học sinh Hà Nội có được nghỉ học hôm nay?

Hôm nay 8/1, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại. Nhiều phụ huynh ở Hà Nội băn khoăn không biết có nên cho con đi học hay không.

Tuyệt chiêu giữ sức khỏe khi đón rét "nàng Bân" đầu hè

Nhưng cũng ít ai để ý là nhiều người lại thấy mệt vào đợt đó, dù không nắng, không mưa, không rét, không nồm ẩm… ngay con trai tôi đi học về cũng kêu ca là “hôm nay con rất mệt.”

Hà Nội trời rét, có mưa nhiều nơi

Ngày 28/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C, cao nhất từ 19-22 độ C.

Miền Bắc trở rét, giảm 6-9 độ C

Từ đêm mai, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh khiến nền nhiệt giảm từ 6-9 độ C, trời rét kèm mưa rào rải rác, có nơi có dông.