Đón chào mùa lễ hội trọn vẹn, bạn sẽ không thể nào thiếu được một món quà đặc biệt khuấy động những bữa tiệc, cùng bạn bè, người thân chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời…

Năm 2018 sắp qua đi với nhiều thành quả đáng nhớ. Đây là dịp để mỗi người có thời gian nhìn lại chặng đường mình đã qua, ăn mừng những thành quả mình đạt được, tiếp tục nỗ lực để chạm đến mục tiêu cao hơn. Trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mà bản thân mong đợi, ngoài những cố gắng tự thân, luôn cần có sự động viên, đồng hành của những người thân thiết: gia đình, bạn bè, chiến hữu. Vì vậy, dịp cuối năm, món quà được gửi trao không chỉ thể hiện tình cảm, sự kết nối mà cũng chính là sự công nhận, ghi dấu cho những nỗ lực năm qua dành tặng cho những người mà mình trân trọng, yêu quý.

Có rất nhiều phương án để tìm ra một món quà ưng ý, phù hợp với từng sở thích, tính cách của người nhận. Có thể là một bộ cánh mang sắc màu lễ hội đặc trưng với gam màu rực rỡ nổi bật, chẳng những không bao giờ lỗi mốt mà còn có thể biến bạn thành trung tâm bữa tiệc. Cũng có thể là một bữa tiệc nhỏ tại gia gần gũi, ấm cúng, mời những người bạn thân thiết đến, cùng nâng ly ăn mừng thành quả sau một năm nỗ lực và hướng đến những mục tiêu mới. Hay một bó hoa nổi bật gửi đến người đã luôn đồng hành cùng bạn qua những cột mốc đáng nhớ.

{keywords}
 

Nhưng để đón chào mùa lễ hội trọn vẹn hơn thế nữa, bạn sẽ không thể nào thiếu được một món quà đặc biệt thật sự khuấy động những bữa tiệc để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời đón chào năm mới. Đó là phiên bản đặc biệt của mùa lễ hội mang tên Heineken Magnum 1,5 lít.

{keywords}
 

Heineken Magnum là phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa lễ hội, là một thiết kế tinh tế mà Heineken dành tặng người tiêu dùng và là món quà đẳng cấp để người dùng gửi đến những người thân của mình. Heineken Magnum với hương vị thượng hạng trong thiết kế thời thượng, đẹp mắt luôn là món quà tuyệt vời cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Và mùa lễ hội này, Magnum chính là đáp án không thể bỏ lỡ khi lựa chọn quà tặng cho những người thân và cả chính bản thân bạn.

Để sở hữu món quà độc đáo không thể bỏ qua cho mùa lễ hội trọn vẹn này, từ ngày 15/10/2018 đến 22/02/2019, người hâm mộ chỉ cần thu thập đủ 3 thẻ cào khi mua 3 thùng Heineken 24 lon cao bao bì Tết, cào và nhắn tin 3 mã số dự thưởng hợp lệ theo cú pháp “HNKTET_mã số dự thưởng 1_mã số dự thưởng 2_mã số dự thưởng 3” đến tổng đài 8083 (trong đó “_” là ký hiệu khoảng trắng). Tổng đài sẽ phản hồi sau mỗi tin nhắn và sẽ liên hệ để xác nhận thời gian địa điểm nhận quà khi đã nhận được các mã số dự thưởng hợp lệ.

{keywords}
 

Liên hệ hotline 18006114 hoặc truy cập vào website www.heineken.com/vn/Tet/ để biết thêm chi tiết về chương trình quà tặng mùa lễ hội của Heineken.

Doãn Phong