Như các bạn đã biết, Dopa là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng với khả năng leo rank xếp hạng "có 1 không 2" của mình. Thánh Cày Thuê qua đó sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu không thua bất kỳ tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nào khác.

 

Hiện tại, anh là một Streamer người Hàn Quốc hiện đang xếp thứ hạng 6 tại máy chủ Trung Quốc, và thường xuyên đạt vị trí độc tôn tại cả 2 máy chủ Hàn Quốc/ Trung Quốc, nhưng đã bị cấm thi đấu chuyên nghiệp vì “tiền sử cày thuê” của mình.

Và quả thật, tình cảm của fan hâm mộ tại Trung Quốc dành cho anh là cực kỳ lớn, thậm chí còn hơn rất nhiều so với ở quê nhà xứ sở Kim Chi của mình. Ngoài các tuyển thủ nổi tiếng ra, Dopa thực sự là 1 vị "thần" trong mắt các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong đất nước có 1 tỷ dân này.

 

Mới đây, Dopa đã đăng 1 dòng trang thái trên kênh Weibo của mình và thông báo rằng anh bận một số vấn đề cá nhân. Nên sẽ không thể stream vào ngày hôm nay được, khi fan hâm mộ còn đang bỡ ngỡ về lí do thì Thánh Cày Thuê đã tiếp tục đăng tải ngay lời giải thích: "Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị hack và may mắn hacker chịu trả tài khoản lại."

 

Cụ thể sự việc như sau, một game thủ đã hack thành công thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Dopa. Thế nhưng, khi nhận ra account mình vừa hack được đứng ở vị trí top 1 Thách Đấu và của chính Thánh Cày Thuê nổi tiếng. Thay vì đem đi bán lấy tiền, người này đã ngay lập tức liên hệ với Tiểu Mã, một trong những người bạn của Dopa tại Trung Quốc, trao trả lại thông tin tài khoản.

 

Anh chàng này chia sẻ:" Thật không ngờ lại hack ngay vào tài khoản Dopa , thật đen quá rồi, có bán cũng không bán được, ai đâu dám mua. Cuộc đời Hacker chưa bao giờ gặp hoàn cảnh khó như vậy, chẳng xơ múi được đồng nào. Hack được tài khoản đứng TOP như vậy đâu có dễ đâu mà lại...!!!"

Câu chuyện này đã lan truyền và đem lại rất nhiều tiếng cười cho Dopa và những người xem stream của anh. Và quả thật, một game thủ nổi tiếng đúng là rất có nhiều lợi ích nhỉ.

 

Theo Trí Thức Trẻ