Những loại thẻ nạp trả trước dành cho trò chơi điện tử đã có mặt từ rất lâu trong làng game thế giới. Từ những trò chơi thưở ban đầu như Gunbound của Nexon, Võ Lâm Truyền Kỳ,… và ngày nay thẻ nạp game ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với những trò chơi kiếm hiệp hay Liên Minh Huyền Thoại.

Thẻ nạp của Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những người khổng lồ về viễn thông của Trung Quốc, NetEase đã quyết định tổ chức một cuộc thi “thông tiền khoáng hậu” để quảng bá cho tựa game đánh theo lượt Mini Journey của mình. Tại cuộc thi này, các thí sinh sẽ trưng ra bộ sưu tập các loại thẻ nạp game mà mình có từ xưa đến nay và có cơ hội trúng một chiếc smartphone nếu sở hữu bộ sưu tập là khủng nhất.

Thẻ nạp của Black Shot

Một game thủ người Trung Quốc đã thực sự gây sửng sốt cho cộng đồng khi trưng ra bộ sưu tập các thẻ nạp đã sử dụng của mình được anh ta lưu giữ từ hơn 10 năm nay.

Chúng ta đã quá quen thuộc với các thú sưu tập nhưng sưu tập tem, sưu tập cây cối, hoa cỏ hay bất cứ thứ gì người đó thích nhưng đặc trưng của thẻ nạp game đó là, sau khi cào lớp tráng bạc và nạp mã số vào game, chiếc thẻ đó sẽ trở thành vô dụng. Thế nhưng game thủ này có sở thích khá đặc biệt khi quyết định lưu giữ tất cả những thẻ nạp mà mình đã từng sử dụng (có lẽ cũng để ước lượng khoản tiền mình đã đổ vào game nhiều cỡ nào).

Tâm sự với báo chí, game thủ này cho biết anh ấy cảm thây rất vui và yêu thích việc lưu giữ những thẻ nạp đó. Chưa biết kết quả chung cuộc của cuôc thi này sẽ ra sao nhưng chắc chắn, game thủ này đã làm kinh ngạc rất nhiều người với “kho báu” của mình.

Cùng chiêm ngưỡng gia tài thẻ game của game thủ Trung Quốc vô cùng đặc biệt này