Trong mùa trăng đẹp nhất, mọi người lại náo nức chọn từng chiếc bánh vàng ruộm, thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình và biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác...
Trung thu năm nay, người tiêu dùng sẽ có thêm một trải nghiệm mới mẻ với dòng bánh Trung thu Xanh từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, hương vị thanh đạm, thuần khiết.
Thơm thảo bánh “Xanh”
Nhiều khách hàng chia sẻ, chọn
mua bánh trung thu không khó, nhưng muốn tìm những chiếc bánh chay thanh đạm,
hương vị thật thơm ngon lại không phải dễ. Trên thị trường dòng bánh này khá
hiếm, các loại nhân cũng ít phong phú. Trong khi đó, không chỉ người ăn chay
thích bánh này, mà nhiều người có nhu cầu ăn kiêng hoặc muốn thay đổi cho lạ
miệng cũng rất chuộng dòng bánh thuần khiết, nguồn gốc tự nhiên.
Dòng bánh Xanh của Kinh Đô ra đời chính từ việc nắm bắt xu hướng thưởng thức, quan tâm sức khỏe của người tiêu dùng và thấu hiểu tấm lòng của người biếu tặng. Được chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên nên bánh trung thu Xanh của Kinh Đô mang hương vị thuần khiết, thanh đạm, tốt cho sức khỏe người thưởng thức.
Các nghệ nhân làm bánh Kinh Đô còn chắt lọc, tạo nên những loại nhân bánh Xanh phong phú. Thưởng thức một miếng bánh Trà Xanh Hạt Hawai hay Đậu Xanh Hạnh Nhân, Bí Đỏ Hạt Dưa…, người dùng có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng của các loại quả hạt giàu dinh dưỡng này.
Chăm sóc tinh tế cho sức khỏe
Để đảm bảo tuyệt đối hương vị thuần khiết cho dòng bánh trung thu Xanh, Kinh Đô đã đầu tư dây chuyền riêng biệt cho việc sản xuất. Không những thế, các loại nhân của dòng bánh Xanh đều được chắt lọc và chế biến từ các loại quả, hạt cao cấp, giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và phong phú không kém gì bánh trung thu truyền thống.
Độc đáo nhất trong số đó có thể
kể đến hạt Macadamia, loại hạt được mệnh danh là “nữ hoàng” trong các loại hạt
bởi giá trị dinh dưỡng, giàu vitamin, chất khoáng, chất xơ và chứa tất cả các
axit amin cần thiết cho cơ thể… Hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, rất thơm,
mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Hạt Macadamia được coi là
loại hạt ngon nhất, đắt giá và giàu dưỡng chất nên thường được ưu tiên làm
nguyên liệu để tạo thành các món ăn trong các nhà hàng sang trọng. Kinh Đô đã
tiên phong đưa loại hạt quý giá, thơm ngon độc đáo này vào dòng bánh trung thu
Xanh.
Một loại hạt đặc sắc khác được đưa vào dòng bánh trung thu Xanh là hạnh nhân. Hạnh nhân Có rất nhiều chất xơ, vitamin E và magiê cùng thành phần dưỡng chất đặc biệt tốt cho tim mạch. Không chỉ thế, hạnh nhân còn chứa phenylalanine, một chất hỗ trợ trong việc phát triển các chức năng nhận thức.
Tương tự, với loại bánh trung thu Xanh nhân Bí Đỏ Hạt Dưa, người thưởng thức không chỉ được trải nghiệm một món bánh thơm ngon trong mùa trăng đẹp nhất của năm mà còn là một cách bảo vệ sức khỏe của mình. Bí đỏ rất phù hợp cho người ăn kiêng bởi giàu beta-carotene và alfa-carotene là hai tiền tố của vitamin A có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da.
Thưởng thức những chiếc bánh Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, có thể cảm nhận được những săn sóc yêu thương, cả tấm lòng của người biếu tặng trong một mùa Trung thu “Xanh” thanh khiết.
Thanh Thảo