BTC "Miss International - Hoa hậu quốc tế" vừa chính thức thông báo hủy tổ chức mùa giải năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cuộc thi không diễn ra được như dự kiến.

"Chúng tôi muốn bày tỏ sự tiếc nuối tới các người đẹp và những khán giả luôn ủng hộ cuộc thi trong nhiều năm qua.

BTC mong mọi người thông cảm vì tình hình hiện tại nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi" - chia sẻ từ phía "Hoa hậu quốc tế".

Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cấm á hậu Phương Anh lấy chồng vì lý do này - Ảnh 1.

Á hậu Phương Anh không chỉ học giỏi mà còn sở hữu sắc vóc đầy cuốn hút.

Bà Phạm Kim Dung - phó BTC cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" đồng thời là đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cử người đẹp trong nước đi thi cũng cho biết đã nhận được thông tin "Hoa hậu quốc tế" lùi tổ chức đến mùa thu 2022.

"Thật đáng tiếc khi chiến binh thiện chiến nhất và mang theo nhiều hy vọng nhất của chúng ta Phạm Ngọc Phương Anh lại phải chờ thêm 1 năm nữa để có thể khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

Cầu mong đại dịch mau chóng được khống chế trên toàn thế giới để mọi việc được trở lại bình thường. Cho tới lúc đó, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng viết tiếp giấc mơ vương miện này em nhé" - bà Phạm Kim Dung viết.

Trên mạng xã hội, ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC "Hoa hậu Việt Nam" bình luận vui rằng: "Cấm Phạm Ngọc Phương Anh lấy chồng trước khi đi thi nhé". Ngay lập tức, bà Phạm Kim Dung phản hồi: "Anh yên tâm. Mình xích chân lại anh".

Được biết, cuộc thi "Hoa hậu quốc tế" chỉ chấp thuận những thí sinh chưa lập gia đình, chưa sinh con được tham gia tranh tài.

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998 tại TP.HCM và từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Ngay từ lúc còn học cấp 3, cô đã sở hữu loạt thành tích học tập ấn tượng.

Bên cạnh việc thành thạo tiếng Anh và có bằng IELTS 8.0, cô sử dụng lưu loát tiếng Pháp, có bằng DALF C1 và đạt giải: Huy chương vàng Olympic miền Nam môn tiếng Pháp vào năm 2014 và 2015, giải nhất Học sinh giỏi thành phố Hồ Chí Minh môn tiếng Pháp năm 2015, giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016....

Không chỉ học giỏi, Phương Anh còn sở hữu sắc vóc đầy cuốn hút. Năm 2020, cô tham gia "Hoa hậu Việt Nam" và trở thành ứng viên sáng giá ngay từ những vòng thi đầu tiên. Cùng với gương mặt khả ái, cô còn có chiều cao 1m77, số đo 3 vòng lần lượt là: 82-61-90 cm.

Kết quả chung cuộc, người đẹp 9x trở thành tân á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam" và được đại diện quốc gia dự thi "Miss International - Hoa hậu quốc tế". Nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đạt thành tích cao vì sở hữu rất nhiều lợi thế ấn tượng.

Theo GĐXH

 

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.