Trương Hồ Phương Nga: Đi tù về, tôi được yêu quý hơn xưa

 - Được tại ngoại sau vụ án liên quan tới Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga có cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Cô đọc nhiều sách, tập yoga mỗi ngày và dành phần nhiều thời gian để đi chùa cầu bình an.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang sau gần 2 năm được tại ngoại vì liên quan đến vụ án với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga gầy đi nhiều, giản dị hơn. Cô vẫn giữ nét mặt kiên định của nhiều năm về trước khi đứng trước tòa với tư cách bị cáo nhưng phần nào đó có chút bình thản, nhẹ nhõm hơn trước khá nhiều.

Trước đó, vào 19/3/2015, Cao Toàn Mỹ kiện Trương Hồ Phương Nga lừa đảo mình số tiền 16,5 tỷ đồng. Sau đó, người đẹp bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Chiều 29/6/2017, hội đồng xét xử đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga, cho phép cô được tại ngoại, tạm thời khép lại vụ án.

Từ ngày đó đến nay, cuộc sống của Phương Nga thay đổi rất nhiều. Cô chia sẻ sự mặc cảm của bản thân đã không còn nhiều, cô sống vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

{keywords}
Trương Hồ Phương Nga cười rạng rỡ trong một sự kiện tối 20/3 tại Hà Nội.

Sẵn sàng quay lại showbiz nếu có lời mời phù hợp

- Đây là sự kiện đầu tiên chị quay lại hoạt động trong showbiz?

Đúng vậy! Tôi nhận được lời mời từ cựu người mẫu Thúy Hằng – người chị đầu tiên mà tôi biết đến khi bước chân vào showbiz nên cảm thấy rất vui.

Tôi và chị Thúy Hằng quen nhau trong một sự kiện. Lúc đó, tôi vẫn chưa tham gia vào showbiz. Chị có rủ tôi đi từ thiện rồi giới thiệu tôi làm MC một số chương trình. Từ đó, tôi tới gần hơn với khán giả. Tôi nghĩ, tôi và chị gặp gỡ như một cái duyên nên đã nhận lời tới dự sự kiện này.

- Chị có hồi hộp và lo lắng khi lần đầu chính thức xuất hiện trước công chúng sau khi được tại ngoại?

Tôi không run. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ rất hồi hộp khi dự một sự kiện đầu tiên của showbiz sau nhiều năm vắng bóng. Nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy rất vui vì được gặp lại nhiều người quen cũ. Thậm chí, những người trước đây không quen biết tôi, họ cũng lại gần hỏi han và động viên tôi. Mọi chuyện lại trôi qua một cách vui vẻ và thuận lợi.

- Chị có chuẩn bị tâm lý để đón nhận phản ứng từ khán giả sau lần xuất hiện này?

Sau khi đi tù về, tôi được mọi người yêu quý hơn ngày xưa. Không chỉ là yêu quý, họ cũng dành tình thương cho tôi nhiều hơn trước.

Bằng chứng là hôm nay, tôi có mặt ở đây, rất nhiều người không quen đã hỏi thăm và động viên tôi. Họ nói tôi gầy quá, phải ăn nhiều lên. Lúc đó, tôi cảm thấy bản thân rất vui. Lần xuất hiện này, tôi thấy vui hơn những lần khác thời mà tôi chưa gặp phải biến cố kia rất nhiều lần.

- Để chuẩn bị cho lần quay trở lại chính thức này, chị đã có sự đầu tư và chuẩn bị trang phục như thế nào?

Bên chương trình có hỗ trợ trang phục cho tôi nhưng tôi bị sụt cân nhiều quá nên không thể mặc được. Hôm nay đến đây, tôi chọn một bộ trang phục đơn giản, không quá cầu kỳ và khiến bản thân thoải mái là được.

Thùy Dung là người đã chọn cho tôi bộ trang phục này và tôi rất vui mừng khi mặc chúng tới đây, đứng trước mọi người.

{keywords}
Phương Nga gầy đi nhiều và chọn một bộ trang phục giản dị trong lần đầu xuất hiện trước công chúng.

- Chị có một kế hoạch cụ thể dài hơi nào với việc quay lại showbiz?

Trước đây, tôi rất thích làm MC và đóng phim. Nhưng tôi nghĩ, hoàn cảnh của mình bây giờ đã rất khác. Việc tôi có quay trở lại hoạt động trong showbiz đều đặn hay không còn phụ thuộc vào việc mọi người có thấy tôi phù hợp với những dự án của họ hay không. Nếu có lời mời thì tôi cũng rất cởi mở và sẵn sàng.

Sống một mình, chăm đọc sách về pháp luật

- Mọi người rất tò mò về cuộc sống hiện tại của chị?

Tôi cũng không biết chia sẻ gì nhiều bởi cuộc sống của tôi không có gì đặc biệt cả. Sau khi được tại ngoại, tôi đọc sách nhiều hơn, đặc biệt là sách về pháp luật. Sau biến cố lớn như vậy, tôi thấy đó là kiến thức rất quan trọng cần tìm hiểu. Ngoài ra, tôi cũng tập yoga mỗi ngày và dành nhiều thời gian để đi chùa cầu bình an. Mỗi ngày của tôi đều trôi qua nhẹ nhàng như vậy thôi.

{keywords}
Phương Nga thường xuyên chia sẻ những tấm hình chụp chung với người bạn thân thiết Thùy Dung.

- Chị ở một mình hay sống cùng mẹ và Thùy Dung?

Sau khi ra tù, tôi có gặp mẹ nhưng không ở cùng. Tôi ở một mình nhưng Thùy Dung tới thăm tôi rất thường xuyên. Cô ấy rất thương và lo lắng cho tôi.

- Thùy Dung có lẽ là người rất quan trọng với chị sau tất cả những gì đã trải qua?

Đúng vậy! Với tôi cô ấy còn hơn cả ruột thịt. Dung và tôi đã thân nhau từ trước khi chuyện không hay xảy ra. Không chỉ đơn giản là người bạn thôi, tình cảm của chúng tôi giống như những người thân trong gia đình. Chính là vì Dung rất thương tôi, và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần nên cô ấy mới bị vướng vào chuyện không hay. Tôi luôn biết ơn vì có một người bạn thực sự như vậy, cùng nhau trải qua hoạn nạn, đau khổ và khó khăn.

- Ra đường, chị có bị người ta chỉ trỏ, xì xào bàn tán về chuyện tù tội của mình?

Có chứ! Lúc đầu tôi thấy ngại và khó chịu. Nhưng sau đó, tôi bắt đầu suy nghĩ thoáng hơn. Nếu tôi ở vị trí của họ, đọc những thông tin không chính xác về mình như vậy, họ sẽ nghĩ gì? Nên việc nhiều người đưa ra phán xét của họ là chuyện bình thường. Tôi không đặt nặng chuyện đó và xem đó là chuyện bình thường

Hiện tại, trong lòng tôi thấy rất thoải mái. Khi vụ án của tôi được giải quyết xong, tôi cảm thấy như trút bỏ được mọi áp lực. Tôi vui vẻ bởi cuộc sống có quá nhiều thứ đáng trân trọng. Có những thứ trước đây tôi thấy bình thường thôi nhưng bây giờ tôi có thể cảm nhận được niềm vui từ những chuyện rất nhỏ trong cuộc sống.

Tôi cũng khác khi cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình, phân biệt được đâu là thật, đâu là trót lưỡi đầu môi. Tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

{keywords}
Cả hai thường xuyên có những chuyến đi chơi cùng nhau sau khi được tại ngoại.

- Chị nhận thấy bản thân thay đổi nhất ở điểm gì sau khi vướng vào vụ án năm xưa?

Bản thân tôi ngày xưa có nhiều thành kiến với những người vướng vào tù tội bởi vì tôi sợ và nghĩ rằng họ rất xấu xa.

Nhưng sau khi tôi phải sống chung với họ, tôi thấy mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Họ vẫn có những mặt tốt ẩn sâu bên trong. Thời gian gặp khó khăn, tôi được những người bạn tù lớn tuổi khuyên bảo và chăm sóc nhiều. Bản thân mình cũng đã từng như thế nên mình không nên có sự oán ghét.

Tôi nghĩ bây giờ mình cũng trưởng thành hơn, có thêm kinh nghiệm, học được thêm nhiều và cảm nhận được tình cảm của mọi người xung quanh mình nhiều hơn.

- Nếu như không chọn hoạt động tiếp tục trong showbiz, chị sẽ làm nghề gì để mưu sinh?

Tôi và Thùy Dung đang thảo luận với nhau về một số kế hoạch và ý tưởng. Nhưng hiện tại, những điều đó vẫn còn trong trứng nước mà tôi xin phép chưa tiết lộ. Tôi sợ nói trước bước không qua nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ bàn bạc kĩ lưỡng rồi triển khai, chia sẻ với mọi người. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm, động viên và chia sẻ với mình suốt thời gian qua.

Hàn Triệt

Diễn viên Bình An không dám xem lại cảnh nóng với 'đại gia Xuân'

Diễn viên Bình An không dám xem lại cảnh nóng với 'đại gia Xuân'

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn không dám xem lại cảnh này khi phim phát sóng.

tin nổi bật

Huyền Lizzie diện bikini khoe dáng sau chia tay 'Thương ngày nắng về'

Sở hữu số đo 80-58-88 cm, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) có vóc dáng mảnh mai, gợi cảm. Bà mẹ một con khoe dáng nóng bỏng trong chuyến đi nghỉ xả hơi sau khi kết thúc phát sóng 'Thương ngày nắng về'.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!

Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí và sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023.

Diễm Hương khoe giọng hát cùng 'người tình màn ảnh' Lý Hùng

Minh tinh, "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời Diễm Hương vừa xuất hiện trong buổi tiệc họp lớp cũ tại nhà diễn viên Lý Hùng. Hai người hát lại ca khúc "Say you will" đầy kỷ niệm với nhau.

Mẫu nấm lùn Demi Rose khoe dáng nóng bỏng bên bể bơi

Demi Rose - mẫu 27 tuổi người Anh tiếp tục gây nhức mắt khi đăng loạt ảnh khoe dáng bên bể bơi trong bộ bikini bé xíu.

Diễm Hương bất ngờ tái ngộ Lý Hùng sau 20 năm 'mất tích' showbiz

Lý Hùng vừa gặp Diễm Hương và bạn cũ lớp Diễn viên khóa 1 Trường điện ảnh Việt Nam. Sự xuất hiện của nữ minh tinh một thời khiến mọi người đều bất ngờ.

Bình Minh, Mạnh Trường tình tứ bên vợ đẹp ở trời Tây

Bình Minh và bà xã Anh Thơ tranh thủ hâm nóng tình cảm khi đi du lịch Pháp. Bên cạnh đó Mạnh Trường và vợ đẹp cũng đang ở Hà Lan.

Ê kíp Đan Trường siết bản quyền 157 bài hit, 'không có vùng cấm'

Ông bầu Hoàng Tuấn nói với VietNamNet, kể từ tháng 8/2022 sẽ hợp tác VCPMC siết chặt vấn đề bản quyền toàn bộ gia tài tác phẩm của ca sĩ Đan Trường.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'

"Giờ tôi đã là Hoa hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu - giàu tình thương và lòng bao dung", Hoa hậu Nông Thuý Hằng chia sẻ.

Cát Phượng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Nghệ sĩ Cát Phượng xin lỗi vì diễn đạt nhanh, thiếu ý khiến khán giả hiểu lầm khi nhắc đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng được cho là cổ xúy điều không hay.

Kim Tử Long hé lộ lễ cưới bí mật của Ngọc Huyền 20 năm trước

Không chỉ là cặp "Tiên đồng ngọc nữ" trên sân khấu cải lương, Kim Tử Long và Ngọc Huyền còn có tình anh em, tri kỷ gắn bó gần 30 năm.

Cuộc sống ‘ở ẩn’ của Lý Tử Thất sau một năm vướng ồn ào kiện tụng

Việc tranh chấp kiện tụng với công ty quản lý khiên tên tuổi "tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ diễn viên hiện "ở ẩn", chờ ngày phán quyết từ tòa án.

Tài xế ở tù vì vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên 'Thủy Hử' qua đời

Tài xế điều khiển xe khiến nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên qua đời và những người khác bị thương bị tuyên án một năm tù giam.

Hồ Văn Cường 'tút tát' ngoại hình, được fan tặng vàng

Trong đêm nhạc “Nhạc tình quê hương” quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ Hồ Văn Cường thu hút khán giả bởi sự tự tin, trưởng thành trong phong cách.

Diễn viên Anne Heche nguy kịch sau tai nạn kinh hoàng

Đại diện của Anne Heche cho biết nữ diễn viên đang rơi vào tình trạng nguy kịch sau vài ngày nhập viện cấp cứu vì tai nạn nghiêm trọng hôm 5/8.

Con gái Lọ Lem gây sốt với bức tranh vẽ MC Quyền Linh

Vợ Quyền Linh chia sẻ quá trình con gái Lọ Lem vẽ bức tranh 2 cha con nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên.