Cảnh sát Nam Phi hiện truy tìm ba phụ nữ đánh thuốc, bắt cóc và cưỡng hiếp một thanh niên trẻ 23 tuổi suốt nhiều lần trong ba ngày.

Vụ tấn công, cưỡng hiếp xảy ra khi chàng trai lên một chiếc taxi có 3 phụ nữ ở đông Pretoria hôm 26/5, DailyMail đưa tin.

{keywords}

Sau khi lên xe, chàng trai được yêu cầu ngồi ở ghế trước và chiếc taxi ngay sau đó bất ngờ đổi hướng. Tiếp đó, chàng trai bị tiêm một chất lỏng không rõ rồi ngất đi.

Colette Weibach, một cảnh sát cho hay: "Thanh niên này khai rằng khi tỉnh dậy, anh ta thấy mình nằm trên một chiếc giường đơn, ở một căn phòng lạ. Ba người phụ nữ bắt ép nạn nhân uống nước tăng lực rồi thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần trong ngày".

Nạn nhân sau đó bị vứt ra một cánh đồng trong tình trạng bán khỏa thân.

Cảnh sát Nam Phi cho hay, cưỡng hiếp và bạo lực tình dục chống nam lẫn nữ ở nước này đã lên tới mức đại dịch. Ước tính, hơn nửa triệu vụ cưỡng hiếp xảy ra hàng năm ở quốc gia này.

Rees Mann, thuộc Hội những nam giới sống sót sau lạm dụng tình dục của Nam Phi cho hay, gần 20% các vụ tấn công tình dục có nạn nhân là nam giới.

  • Hoài Linh
     
'Kẻ hiếp dâm sinh nhật' kỳ dị nhất nước Nga

'Kẻ hiếp dâm sinh nhật' kỳ dị nhất nước Nga

Điều kỳ cục và ác ôn nhất ở Makarenkov là hắn thường bịt kín mặt trong lúc hành động, bóp cổ nạn nhân cho đến khi họ bất tỉnh rồi hiếp dâm, sau đó lấy hết tài sản của nạn nhân.

Sự thực kinh hoàng về 'bí quyết' chống hiếp dâm

Sự thực kinh hoàng về 'bí quyết' chống hiếp dâm

Các bé gái trong độ tuổi dậy thì sẽ bị là phẳng ngực bằng một hòn đá lớn, búa hoặc thìa kim loại nung trong than nóng đỏ rực. 

Thẩm phán từ chức vì hỏi sốc nạn nhân hiếp dâm

Thẩm phán từ chức vì hỏi sốc nạn nhân hiếp dâm

Thẩm phán Robin Camp đã phải từ chức vào tuần trước sau kết luận của một hội đồng kỷ luật vì ông này đã căn vặn nạn nhân tại sao không khép hai gối khi bị cưỡng hiếp.