Truy tìm lái xe côn đồ đánh phụ nữ giữa đường ở Đồng Nai

Chủ tịch UBND phường Xuân An xác nhận việc người đàn ông bước khỏi ô tô đánh người phụ nữ chạy xe máy xảy ra trên đường Nguyễn Tri Phương. 

 

XEM CLIP:

Sự việc xảy ra tại phường Xuân An, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vào chiều mùng 1 Tết, được camera hành trình ghi lại. Người phụ nữ bị hành hung sau khi bị một bé trai chạy va vào.

Sáng nay (mùng 2 Tết), ông Trần Văn Kim, Chủ tịch UBND phường xác nhận với VietNamNet, sau khi clip lan truyền, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo lực lượng chức năng làm rõ. Tuy nhiên do thời điểm xảy ra sự việc không ai trình báo nên cơ quan chức năng chưa nắm được thông tin cụ thể. Cán bộ địa phương đang tìm danh tính của người phụ nữ bị tát trong đoạn clip để động viên, hỏi thăm sức khỏe.

{keywords}
Địa điểm xảy ra vụ việc trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Minh Tâm

Tối qua, nhiều người dân tìm đến khu vực đỗ ô tô biển số 63A-05235 như trong clip để làm rõ. Tuy nhiên, thời điểm này chỉ có một phụ nữ ở nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra.

Chiếc ô tô biển số 63A-05234 trong clip do bà Trần Thị Kim Ngân (ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đăng ký. 

Minh Tâm

Phẫn nộ cảnh người đàn ông đánh cô gái giữa đường mùng 1 Tết

Phẫn nộ cảnh người đàn ông đánh cô gái giữa đường mùng 1 Tết

 Bé trai lao qua đường đụng phải cô gái đi xe máy, người đàn ông liền tặng luôn cái tát trời giáng cho cô đúng ngày đầu năm, khiến nhiều người phẫn nộ.