Trong số thứ 32 của tạp chí Weekly Shounen Magazine đã công bố trong ngày hôm qua rằng tác giả Yuji Terajima sẽ bắt đầu sáng tác tiếp phần 2 của series Ace of Diamond và ra mắt phần mới này vào số thứ 38 của tạp chí, dự kiến xuất bản vào ngày 19 tháng 08 năm nay.

 

Nếu bạn chưa biết thì Ace of Diamond là một series truyện tranh khá nổi tiếng tại Nhật Bản về bộ môn thể thao bóng chày. Truyện kể về Eijun Sawamura, cầu thủ giao bóng của một trường trung học có tiếng cùng với cầu thủ bắt bóng Kazuya Miyuki. Cùng với những người đồng đội của mình, cả 2 đã giành lấy vinh quang và tiến xa hơi trên con đường theo đuổi sự nghiệp bóng chày.

 

Hiện tại thì phần 1 của Ace of Diamond đã kết thúc vào tháng 01 vừa qua và tác giả đã thông báo rằng sẽ bắt đầu sáng tác phần 2 vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, thời hạn này đã bị delay lại tới tận tháng 08 khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá sốt ruột.

 

Bên cạnh việc ra mắt phần 2 của Ace of Diamond, tác giả Yuji Terajima cũng tiết lộ rằng sẽ chuẩn bị ra mắt thêm một truyện ngắn one-shot dài 30 trang, kể câu chuyện bên lề về các nhân vật khác trong Ace of Diamond. Truyện cũng sẽ được phát hành vào số thứ 33 của tạp chí Weekly Shounen Magazine tới đây.

 

Như vậy, sau một thời gian delay, các fan hâm mộ của dòng truyện tranh thể thao đã có thể tiếp tục theo dõi siêu phẩm manga bóng chày Ace of Diamond. Hiện tại, đã có khá nhiều fan hâm mộ của truyện hào hứng với thông tin đầy bất ngờ này.

Theo Trí Thức Trẻ