Trong dịp cuối năm này, làng truyện tranh Việt Nam được đón nhận khá nhiều tin vui. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là việc bộ truyện tranhthuần Việt Long Thần Tướng chính thức hoàn thành quá trình gây quỹ cộng đồng lần 2 với số tiền 200 triệu đồng.

Long Thần Tướng gây ấn tượng mạnh với phong cách vẽ ước lệ

Được biết, sau khi thành công trong lần gây quỹ lần 1 với 300 triệu đồng ủng hộ của người hâm mộ, nhóm tác giả Phong Dương đã cho ra mắt tập đầu tiên trong series truyện tranh Long Thần Tướng và giành được khá nhiều thiện cảm của độc giả nước nhà. Dựa trên sự thành công và ủng hộ của người hâm mộ, nhóm tác giả Phong Dương đã tiếp tục mở đợt gây quỹ cho tập 2 với số tiền 200 triệu đồng và thời hạn hoàn thành tới 30 tháng 12.

Dự án tiếp tục thành công với hơn 200 triệu gây quỹ lần 2

Thế nhưng, nhờ có sự thành công xuất sắc của tập 1, dự án truyện tranh Long Thần Tướng đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của khán giả nước nhà và hoàn thành mốc gây quỹ 200 triệu đồng vào ngày hôm nay 25/12, sớm hơn 5 ngày so với dự kiến.

Chắc chắn khán giả sẽ lại được chiêm ngưỡng tập 2 của bộ truyện này

Được biết, quá trình gây quỹ lần 1 chỉ sớm hơn dự kiến 3 ngày, trong khi lần gây quỹ thứ 2 này lại được hoàn thành sớm hơn mốc thời gian đề ra những 5 ngày đủ thấy được sự tin tưởng của khán giả nước nhà đối với bộ truyện tranh thuần Việt này.

Long Thần Tướng đã kết thúc một năm thành công của làng truyện tranh Việt

Hiện tại số tiền gây quỹ vẫn còn đang tiếp tục tăng mạnh và vượt qua dự kiến ban đầu, lên tới hơn 208 triệu đồng. Đây có thể coi là sự thành công không nhỏ của bộ truyện tranh Long Thần Tướng nói riêng và cho làng truyện tranh Việt Nam nói chung, thể hiện được rằng các tác phẩm truyện tranh nước nhà đã và đang dần lấy lại được vị thế của mình trong lòng độc giả.

Tri Thức Trẻ