Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 35 lên sóng tối 6/7 có sự xuất hiện của một nhân vật mới. Đó là mẹ của Hà (Lan Phương) do diễn viên Tú Oanh đóng.

Trước đó, Tú Oanh tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai bà Bích - mẹ của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân và mới đây nhất là mẹ vợ của Quy (Mạnh Trường) trong Đừng nói khi yêu. 

Tạo hình nhân vật bà Bích của Tú Oanh trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'. 

Đạo diễn của Gia đình mình vui bất thình lình từng hé lộ về sự tham gia của Tú Oanh trong phim nhưng người xem vẫn bất ngờ về vai diễn này cũng như sự biến hóa thú vị trong diễn xuất của nữ diễn viên ngay khi xuất hiện ở tập 35.

Trong Gia đình mình vui bất thình lình, Tú Oanh vào vai bà Bích, mẹ của Hà. Bà Bích để tóc xoăn, tính cách y hệt con gái. Vừa xuất hiện bà Bích đã làm loạn cơ quan cũ của Hà khi biết con gái đã bị đuổi việc. Khán giả cười bò với chi tiết bà Bích than cỗ cưới không ngon nhưng cố ăn bù lại phong bì đã mừng vì tiếc. 

 Tú Oanh và Lan Phương trong một cảnh quay. 

Dù thời lượng ra mắt rất ngắn nhưng nữ diễn viên đã để lại nhiều ấn tượng với người xem. Phần lớn bất ngờ với diễn xuất của Tú Oanh. Đặc biệt diễn xuất ăn ý của Tú Oanh và Lan Phương trong lần đầu đóng vai mẹ con nhận nhiều lời khen của khán giả.

Cặp này đóng mẹ con quá chuẩn; Giống mẹ con thật sự; Phim tìm được diễn viên hết nước chấm; Hợp vai quá... là những bình luận của khán giả. Nhiều người hy vọng trong các tập tới vai diễn của Tú Oanh được dành nhiều thời lượng xuất hiện. 

Ảnh hậu trường được Tú Oanh chia sẻ. 

Gia đình mình vui bất thình lình vẫn chưa đóng máy và chưa chốt số tập cuối cùng. Nhiều bất ngờ và các nhân vật khách mời vẫn ở phía trước.