từ thiện vietnamnet

Cập nhập tin tức từ thiện vietnamnet

Mắc nhiều chứng bệnh, bé trai 3 tuổi khóc ngặt suốt ngày đêm

Trung Kiên bị viêm màng não khi mới 3 tháng tuổi. Di chứng căn bệnh khiến con còn bị động kinh, bại não, não úng thuỷ, viêm phổi, nhiễm trùng huyết, men gan cao...

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 5/2023

Trong 10 ngày cuối tháng 5/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 511.028.940 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Ông bố đơn thân nuôi 3 con gặp tai nạn giao thông nguy kịch

Ly hôn chưa được bao lâu, anh Cương bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng gây chấn thương sọ não. Ba đứa con nhỏ của anh ngày ngày đỏ mắt ngóng tin bố.

Cha mẹ mắc ung thư lần lượt qua đời, 3 đứa trẻ khốn khổ nương tựa ông bà già yếu

Sau khi cha mẹ mất, ba chị em Khang chỉ còn biết nương tựa ông bà ngoại. Tuổi cao, sức yếu, lại thêm bé Khang bị não úng thuỷ, ông bà dù thương yêu, muốn nuôi nấng các cháu khôn lớn mà lực bất tòng tâm.

Con trai đuối nước tử vong, vợ đem theo con gái bỏ đi để mặc chồng bại liệt

Thân thể bại liệt từ một vụ tai nạn lao động, anh Trí càng thêm đau đớn khi mất đi đứa con trai do đuối nước, người vợ sau đó cũng đem theo con gái mà bỏ nhà đi biệt tích.

Từ bỏ giấc mơ, nam sinh cô độc chống chọi với bệnh ung thư hiểm nghèo

Không còn khả năng nói rõ kể từ khi phát hiện ung thư vòm họng, giấc mơ của nam sinh theo đuổi ngành luật phải gác lại.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ bé Nguyễn Thị Tuyết Mai hơn 33 triệu đồng

Cùng với số tiền hơn 32 triệu đồng đã trao đợt 1, tổng số tiền bé Nguyễn Thị Tuyết Mai được ủng hộ là 65.358.333 đồng.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 5/2023

Trong 10 ngày giữa tháng 5/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 493.886.559 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Cảnh khốn cùng của gia đình có vợ ung thư phổi, chồng liên tục gặp tai nạn

Chồng liên tục gặp tai nạn dẫn đến mất khả năng lao động, bản thân lại phát hiện ra mắc bệnh ung thư hiểm nghèo, tinh thần chị Thanh trở nên suy sụp.

“Máy tính học bài cùng em” đến với các điểm trường vùng cao

Báo VietNamNet cùng Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã khởi động chương trình Máy tính học bài cùng em năm 2023. Chương trình sẽ trao tặng 100 laptop giáo dục có tổng giá trị 650 triệu đồng tới 20 điểm trường khó khăn trên cả nước.

Trao hơn 33 triệu đồng đến em Đinh Thị Ngọc Anh bị ung thư xương

Số tiền 33.549.833 đồng vừa được đại diện Báo VietNamNet và Phòng CTXH Bệnh viện K Tân Triều trao tận tay đến em Đinh Thị Ngọc Anh.

Vợ ung thư chật vật chăm chồng bị liệt toàn thân

Sau khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư cổ tử cung, bà Lan lại tiếp tục đón nhận tin dữ khi chồng bà lên cơn tai biến, dẫn đến liệt toàn thân.

Nghe con nức nở kêu đau, cha lén lau nước mắt

Thời điểm mới phát bệnh, bụng của Hoàng Tính phình to, không thể mặc vừa những chiếc áo cũ. Đứa trẻ quằn quại chống chọi với con đau khiến người lớn phải nhói lòng.

Mẹ đơn thân mắc ung thư khao khát có thêm thời gian ở bên con gái nhỏ

Căn bệnh ung thư vú di căn vào xương khiến sức khoẻ chị Huệ ngày càng suy kiệt. Khát khao sống của người mẹ còn đó vì chị không nỡ để lại con gái một mình trên cõi đời này.

Nữ sinh mồ côi cha xin cứu mẹ gặp tai nạn nguy kịch

Cha mất, mẹ lại gặp tai nạn nguy kịch cần tiền phẫu thuật, nữ sinh lớp 9 Trần Thị Cẩm Vy khẩn cầu sự giúp đỡ của mọi người.

Trao hơn 64 triệu đồng đến em Trần Kiên Cương bị ung thư não

Gia cảnh khó khăn, lại mắc bệnh hiểm nghèo, em Trần Kiên Cương tưởng chừng mình không còn hy vọng. Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ em hơn 64 triệu đồng.

Không có 100 triệu đồng phẫu thuật, người cha nghèo nguy cơ cắt bỏ một chân

Sau 5 tháng điều trị bỏng điện có chút tiến triển, anh Thụy lại tiếp tục sống trong lo sợ vì không lo nổi 100 triệu đồng phẫu thuật, nguy cơ phải cắt bỏ một bên chân.

Cha đột ngột qua đời, nữ sinh lớp 11 xin nghỉ học đi làm nuôi em

Chồng đột ngột qua đời, người phụ nữ ốm yếu cùng 4 con nhỏ dại bàng hoàng, không biết bấu víu vào đâu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 5/2023

Trong 10 ngày đầu tháng 5/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 385.110.875 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Ngôi nhà mơ ước cho người cha đơn thân ở Sóc Sơn

Với hoàn cảnh hiện tại, anh Hải chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình đủ khả năng xây sửa lại căn nhà mới khang trang, kiên cố.