tự vệ

Cập nhập tin tức tự vệ

Tại sao người Hàn Quốc đổ xô đi học tự vệ, mua dụng cụ phòng thân?

Sau những vụ tấn công bạo lực liên tiếp, nhiều người dân Hàn Quốc đổ xô đăng ký tham gia các lớp học tự vệ, và mua thêm dụng cụ phòng thân.

Lớp học tự vệ cho tài xế công nghệ

Nhằm giúp nâng cao kiến thức tự vệ cũng như sự chủ động ứng biến khi gặp tình huống nguy hiểm cho đối tác tài xế, Grab đã tổ chức lớp học kỹ năng ngắn hạn mang tên “Nâng cao kỹ năng tự vệ”

Chiêu võ đơn giản cho chị em khi bị giật túi xách

Với một động tác vô cùng đơn giản, bạn có thể tự vệ trong trường hợp bị giật túi xách khi đang đi trên đường.

Cô gái hạ gục kẻ sàm sỡ mình trong thang máy

Một video đang lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc ghi lại hình ảnh cô gái hạ gục kẻ định sàm sỡ mình trong thang máy.

Nữ thu ngân tay không đánh cướp có súng

Trong đoạn video ghi được tại một cửa hàng ở bang Georgia, Mỹ, cô gái ở quầy thu ngân đã can đảm, bất ngờ đánh túi bụi tên cướp có súng.

8 mẹo tự vệ giúp con thoát nguy phải dạy trẻ thuộc lòng

Xõa tóc khi đi một mình, mang trong túi một chiếc còi,... là những mẹo nhỏ nhưng cực kì cần thiết trong những tình huống trẻ gặp nguy hiểm.

Clip dạy phụ nữ tự vệ khi bị sàm sỡ 70 năm trước gây sốt

Đoạn clip miêu tả một số tình huống mà các chị em có thể bị sàm sỡ và cách để phòng vệ lại nếu gặp kẻ xấu.

Chuyện bắt sống giặc lái Mỹ bên bờ sông Lam

 Dù là một trong những mục tiêu ném bom ác liệt nhất, nhưng không lực Mỹ chẳng thể chặt đứt ‘yết hầu’ Bến Thủy (Nghệ An). Nơi đây ‘Người xe ra trận như nước cuốn – Cuồn cuộn mà không chút vội vàng”.

Dạy trẻ tự bảo vệ mình

Làm sao để trẻ chủ động lường trước và tránh xa hiểm nguy mới chính là vấn đề mà người lớn cần lưu tâm và trang bị cho trẻ.

Giáo viên được mang vũ khí sau vụ thảm sát trường học

 Theo BBC, sau vụ thảm sát kinh hoàng tại một trường học quân sự, Chính phủ Pakistan hiện cho phép giáo viên được mang theo vũ khí để bảo vệ học sinh và bản thân.