{keywords}
Tú Vi - Văn Anh chính thức tham dự Nhan sắc mới - Khởi đầu mới vào ngày 22/6/2019

Không ồn ào, không scandal như nhiều những cặp đôi khác trong showbiz, Tú Vi - Văn Anh yêu và cưới nhau một cách bình lặng. Bén duyên cùng nhau trong bộ phim “Bếp hát”, cặp đôi về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò.

Tình yêu của Tú Vi và Văn Anh ngọt ngào, bình yên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng ai biết rằng, cả hai đến với nhau vì sự đồng điệu trong tuổi thơ khó khổ.

Văn Anh lớn lên trong vòng tay nuôi dưỡng của bố, từ những ngày thơ bé anh đã thiếu bóng dáng của mẹ. Còn Tú Vi, cô không có được tình yêu thương ấm áp từ bố mẹ, từ nhỏ đã sống cùng dì. Chính tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn tình cảm gia đình là sợi dây gắn kết vợ chồng Tú Vi - Văn Anh. Từ đó, cả hai quyết định đi đến hôn nhân và cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Cặp đôi đã hạ sinh công chúa đầu lòng sau nhiều năm gắn bó.

{keywords}
Văn Anh và Tú Vi có cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng, hạnh phúc

Tú Vi có sự nghiệp thăng hoa nhờ vai diễn nổi tiếng trong bộ phim truyền hình “Cổng mặt trời”. Không kém cạnh vợ, Văn Anh được khán giả yêu thích qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Hàn Mặc Tử”, “Phía trước là bầu trời”.

Không chỉ tham gia diễn xuất, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh từng cùng nhau tham gia sản xuất bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. Sau khi công chiếu, bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Vốn xuất thân từ cuộc sống thiếu thốn, Tú Vi - Văn Anh thường xuyên tham dự những chương trình nhân văn để hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn.

Khi được mời tham dự chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới, đôi vợ chồng Tú Vi - Văn Anh ngay lập tức nhận lời.

“Nhan sắc mới - Khởi đầu mới không phải là chương trình làm đẹp thông thường mà nó mang ý nghĩa cực kỳ nhân văn. Chứng kiến những hồ sơ của các nhân vật gửi đến, thông qua các trường hợp đã được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Vi cực kỳ xúc động. Một chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn những hoàn cảnh khó khăn như thế này thì không có lý do gì Vi từ chối. Hy vọng trong tương lai Vi sẽ được đồng hành lâu dài để giúp đỡ những hoàn cảnh khiếm khuyết được thay đổi, có tương lai tốt hơn”, Lê Tú Vi chia sẻ

{keywords}
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh mong muốn được đồng hành lâu dài với chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới

Văn Anh cũng cho hay, “Văn Anh cảm thấy mình may mắn hơn rất rất nhiều người ngoài kia vì được sinh ra với ngoại hình đầy đủ. Hơn nữa, bản thân cũng có cuộc sống tuổi thơ thiếu thốn, cơ cực nên khi nhìn những hoàn cảnh khó khăn lại mắc khuyết điểm ngoại hình lớn, Văn Anh vô cùng đồng cảm. Đó chính là lý do vợ chồng mình không ngần ngại nhận lời đồng hành cùng chương trình với hy vọng đóng góp, chia sẻ với những trường hợp kém may mắn ngoài kia”.

{keywords}
Thạc sĩ xe ôm Duy Phương được thay đổi ấn tượng qua chương trình

 

{keywords}
Nhờ Nhan sắc mới - Khởi đầu mới, Thảo My đã có diện mạo xinh xắn và tương lai tươi sáng

Ngày 22/6/2019 vợ chồng Tú Vi - Văn Anh sẽ xuất hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với vai trò là giám khảo. Cùng với các chuyên gia tại JW, cặp đôi vàng sẽ lựa chọn ra những trường hợp đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp các thí sinh có được nhan sắc mới và khởi đầu mới trọn vẹn.

Hàng ngàn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới.

Đăng kí

http://nhansacmoikhoidaumoi.vn/the-le?utm_source=pr&utm_medium=CPC&utm_campaign=nsm_kdm_2019

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222

Ngọc Minh