Vào ngày hôm qua, tác giả của series game kinh dị cực kì ăn khách Five Nights at Freddy's - lập trình viên Scott Cawthon vừa công bố ngày phát hành chính thức cho Sister Location, tựa game được coi như phần tiếp nối cho dòng game dạng point and click mà anh đã một mình gây dựng nên trong những năm vừa qua, đó là vào tháng 10 cuối năm nay.

Một hình ảnh trong tựa game Sister Location.

Không khác biệt nhiều so với những người tiền nhiệm, Sister Location tiếp tục cho bạn vào vai một nhân viên bảo vệ cửa hàng phải cố gắng để sống sót khi mà về ban đêm, những con búp bê với diện mạo kì quái lại sống dậy và đi tìm con mồi cho sự khát máu của chúng.

Sister Location Trailer.

Five Nights at Freddy's là dòng game rất được ưa thích bởi giới YouTuber hay Streamer vì gameplay đơn giản nhưng lại chứa rất nhiều những màn hù dọa gây thót tim và mang đến cơ hội cho họ thể hiện khả năng gào thét của mình. Ví dụ như YouTuber số một thế giới hiện nay - PewDiePie cũng có khá nhiều video Let's Play với series Five Nights at Freddy's.

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi thì cũng có không ít game thủ chỉ trích dòng game Five Nights at Freddy's vì không có nhiều thay đổi hay bổ sung tính năng mới qua mỗi phiên bản. Sister Location sẽ là tựa game thứ 5 mà Scott Cawthon cho ra lò và không rõ liệu anh có kế hoạch mang đến điều bất ngờ gì cho cộng đồng fan hâm mộ series này hay không.

Vì vậy sau khi Sister Location ra mắt, nhiều khả năng nó sẽ tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ nhờ sức ảnh hưởng đã có từ trước của Five Nights at Freddy's, hãy cùng chờ đợi đến tháng 10 để kiểm chứng.